Khám phá một vài chức năng mới cửa điều hòa

congchautan Tác giả congchautan 11/03/2019 4 phút đọc

gày nay máy điều hòa còn có thêm nhiều đặc điểm ưu việt, nổi trội đáp ứng nhu cầu sống ngày càng tăng của con người, một trong những yêu cầu đó là đảm bảo sức khỏe và một cuộc sống lành mạnh hơn. Thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng Để thực hiện tốt hơn quy trình bảo trì vệ sinh máy lạnh, việc hiểu rõ cấu tạo và những chức năng đặc biệt của chúng là không thể bỏ qua.

Lọc bụi, diệt khuẩn

Bụi bẩn luôn là môi trường lý tưởng nhất cho sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh. Là một trong những tác nhân hàng đầu gây viêm đường hô hấp cấp, những bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp, miễn dịch của con người. Nhất là ở môi trường không khí của các khu đô thị như hiện nay, khi chất lượng không khí giảm đi trầm trọng, môi trường khói bụi đe dọa sức khỏe của nhiều người.

sua dieu hoa tai Da Nang Như vậy những thiết bị có chức năng lọc bụi diệt khuẩn là rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Với hệ thống phin lọc thông minh, đèn cực tím và hóa chất diệt khuẩn máy lạnh không những có thể làm thay đổi nhiệt độ mà còn lọc bỏ những bụi bẩn thô trong khí, cùng khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9%.

Khử mùi

Chức năng khử mùi, mang lại không khí trong lành

Không chỉ có thể lọc bụi, diệt khuẩn, những chiếc máy lạnh ngày nay còn có khả năng khử mùi hiệu quả thông qua màng than hoạt tính được thiết kế bên trong máy. Theo đó những mùi hôi khó chịu trong không gian được máy hấp thụ sẽ được chuyển đổi mang lại sự trong lành và thoải mái hơn.

Như vậy ngoài chức năng thay đổi nhiệt độ không khí, máy lạnh còn có nhiều hơn những chức năng làm thay đổi cuộc sống của con người theo chiều hướng tích cực, có lợi hơn.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Cách ra đông sữa mẹ đúng cách không phải ai cũng biết

Cách ra đông sữa mẹ đúng cách không phải ai cũng biết

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo