Sửa remote điều hòa Panasonic nhanh trong tích tắc

vanthangit17 Tác giả vanthangit17 13/08/2017 3 phút đọc

Remote tuy là thiết bị kèm theo khi sử dụng điều hòa nhưng nó mang lại sự tiện cho người sử dụng nên một khi bị hỏng hóc thường làm cho chúng ta rất khó chịu. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ đèn tín hiệu của máy lạnh hay có thể do remote bị sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ bật mí cho bạn mẹo khắc phục remote máy lạnh Panasonic bị hư đơn giản tại nhà.

remote bi hong

Tại sao remote bị hư và cách xử lý remote điều hòa Panasonic bị hư

+ Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến trung tâm sửa máy lạnh.

+ Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện: Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường, bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên sửa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

+ Remote máy lạnh bị hư: sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới

+ Remote điều khiển máy lạnh đa năng, áp dụng cho tất cả các dòng máy lạnh của các hãng Samsung, Panasonic, Toshiba, Hitachi,…Có thể sử dụng điều khiển hầu hết các loại máy lạnh nhiều nhãn hiệu khác nhau.

vanthangit17
Tác giả vanthangit17 Admin
Bài viết trước Đồ da cao cấp KOMA

Đồ da cao cấp KOMA

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo