Chức năng Nút TURBO và POWERFUL ở điều khiển điều hòa Daikin

congchautan Tác giả congchautan 13/07/2024 3 phút đọc

Nhiều người tiêu dùng Khi mua điều hòa luôn chọn điều hòa có nhiều tính ưu việt và giá thành rẻ. Có một số người băn khoăn không biết các chế độ tubo và powerfull ở điều hòa là gì? Vì vậy hôm nay trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ liệt kê một số chế độ ở các hãng điều hòa để người tiêu dùng có thể áp dụng và sử dụng hữu ích tính năng này nhé !

che do lam lanh dieu hoa

Chức năng các nút nhấn trên điều khiển

Chế độ Turbo: Chức năng Turbo sẽ giúp làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng của Bạn nhanh chóng và hiệu quả bằng cách tăng tốc độ quạt đến mức tối đa trong 30 phút.
Tuy nhiên, khi ta nhấn nút làm lạnh nhanh trên điều khiển máy sẽ đưa công suất lên tối đa một cách nhanh nhất và duy trì ở mức công suất này trong một khoảng thời gian (thông thường khoảng 20 phút) để nhanh chóng đưa căn phòng tới nhiệt độ mà người dùng cài đặt rồi đưa máy về lại trạng thái hoạt động bình thường. Các nút này thường được đặt tên trên điều khiển là TURBO hoặc POWRERFUL.
Các chuyên gia sửa điều hòa chia sẻ Mục đích các hãng sản xuất không cho chế độ này kéo dài nhắm tránh điều hòa bị quá tải khi liên tục chạy với công suất tối đa có thể gây hư hỏng và lãng phí điện không cần thiết.
Trên đây là những giải đáp của sua dieu hoa tai Da Nang về chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Daikin. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng điều hòa Daikin hãy gọi 0905.726.097 để tư vấn trực tiếp.
congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước THỰC TẬP SINH QUAY LẠI NHẬT LẦN 2 ĐỂ LÀM VIỆC

THỰC TẬP SINH QUAY LẠI NHẬT LẦN 2 ĐỂ LÀM VIỆC

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo