Mẫu tivi của Hàn Quốc được đánh giá cao nhất tại thị trường Mĩ

thanhhaivphd Tác giả thanhhaivphd 10/08/2017 5 phút đọc

Ngoài tập đoàn Samsung ra còn có tập đoàn LG cũng là một trong những tập đoàn đầu ngành điện tử tại Hàn Quốc. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu tivi của Hàn Quốc được đánh giá cao nhất tại thị trường Mĩ. Nhờ đó, mà người tiêu dùng Việt sẽ có thêm cơ hội lựa chọn tivi tốt cho gia đình nhưng lại ưa chuộng các mặt hàng đến từ Hàn Quốc.

Xếp hạng các đại học ở Hàn Quốc  
Đất nước củ nhân sâm, không chỉ nổi tiếng với món kim chi cay xé lưỡi. Mà, đất nước này còn là cái nôi đóng góp sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử. Trong đó, phải kể đến các mặt hàng tivi được sản xuất bởi các thương hiệu Hàn Quốc như: Samsung, LG…Sản phẩm điện tử tivi Hàn Quốc, đã trinh phục được lòng tin người tiêu dùng tại thị trường Mĩ và trở thành những mẫu tivi được đánh giá cao nhất tại đây. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến tivi Ultra OLED 55E6 của thương hiệu LG- Hàn Quốc. Mẫu tivi này, là mẫu tivi cao cấp đã phá kỷ lục thế giới và đạt điểm cao nhất từ trước tới nay (Số điểm là 84). Ngoài ra, mẫu tivi này còn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như kiểu dáng mà không có loại tivi nào đạt được như: Không có khuyết điểm nào đáng phải chú ý, có nhiều ưu điểm vượt trội trong đó phải kế về ưu điểm tái tạo màu sắc chính xác rất cao, góc nhìn và độ tương phản vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm: ngành thủy sản nhật bản  
Trong 200 sản phẩm điện tử tivi đăng ký tham gia được đánh giá tại thị trường Mĩ. Có đến 9/10 loại tivi của Hàn Quốc được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin cậy. Sự hấp dẫn của dòng tivi công nghệ cao thu hút khách hàng chính là màn hình OLET và khả năng vượt trội của nó như: Siêu mỏng, có chất lượng hình ảnh hoànM hảo, dễ uốn cong, độ tương phản tuyệt đối… Đã làm nên thương hiệu của tivi LG trên thị trường quốc tế hiện nay và làm nên thương hiệu Hàn Quốc trên toàn thế giới.
Kết quả của sự thành công, là sự nỗ lực không ngừng sáng tạo và vươn lên của những kỹ sư trong ngành điện tử tại Hàn Quốc nói chung và tại tập đoàn LG nói riêng. Nhờ vây, khi đi du học Hàn Quốc ngành điện tử, cơ hội nghề nghiệp của bạn vô cùng mở rộng tại những tập đoàn lớn nổi tiếng trên toàn thế giới như: Samsung, LG…Là những tập đoàn về điện tử hàng đầu Hàn Quốc.

Tham khảo: thực tập sinh ở Nhật
Qua đó, bạn cũng thấy được mẫu tivi nào của Hàn Quốc hiện nay đang được thị trường thế giới đón nhận nồng nhiệt. Cũng từ đó, bạn sẽ thấy được cơ hội nghề nghiệp của bạn khi lựa chọn lĩnh vực điện tử để đi du học Hàn Quốc. Cùng với đó, sẽ giúp người tiêu dùng Việt lựa chọn được dòng tivi hoàn hảo nhất hiện nay.

thanhhaivphd
Tác giả thanhhaivphd Admin
Bài viết trước Hướng dẫn mua điều hòa mới chất lượng như chuyên gia

Hướng dẫn mua điều hòa mới chất lượng như chuyên gia

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo