Khám phá công nghệ eco và quick freezin trên tủ lạnh Toshiba

congchautan Tác giả congchautan 31/05/2017 4 phút đọc
Từ lâu thương hiệu tủ lạnh Toshiba đã nhận rất nhiều được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ những công nghệ hiện đại mang đến sự tiện ích tuyệt diệu cho cuộc sống con người. Trong list danh sách đó thì không thể bỏ qua chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba. Vậy chế độ đó là gì và có tác dụng ra sao bạn hãy cùng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng Tân Nhật Minh đi tìm hiểu nhé.
cong%2Bnghe%2Bmoi%2Btren%2Btu%2Blanh%2Btoshiba

1. Chế độ Eco – Tiết kiệm

Thực chất thì chế độ Eco hoạt động bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên 1-2 độ C. Để phát huy khả năng giảm lượng tiêu thụ khoảng 5%, ngăn đông khoảng 1,5 độ C và lượng điện năng tiêu thụ khoảng 7%. Không những vậy, bạn biết không chế độ Eco tủ lạnh Toshiba còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện khi không cần thiết. Do đó, giờ đây gia đình bạn thoải mái bảo quản thực phẩm của mình mà vẫn không cần lo lắng về chi phí điện năng quá lớn nhờ chế độ Eco tuyệt vời được trang bị trên tủ lạnh Toshiba.
Tuy nhiên, các chuyên gia sửa tủ lạnh Đà Nẵng Phú Qúy khuyến cáo rằng bạn chỉ nên mở tính năng Eco này vào ban đêm, khi vắng nhà hoặc những thời điểm ít mở tủ lạnh.

2. Chế độ Quick Freezing – làm đá nhanh

Khi bạn bật chế độ này thì máy nén sẽ chạy với tốc độ tối đa trong vòng 150 phút để đạt nhiệt độ mục tiêu là -24 độ C để làm được đá nhanh nhất. Ngoài ra ở các khay tủ lạnh tự làm đá thì khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định đã được cài đặt sẵn trước đó.
Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm Điện lạnh Tân Nhật Minh về hai chế độ Eco và Quick Frezzing trên tủ lạnh Toshiba. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ thỏa mãn được sự tò mò cuả các bạn. Nếu như trong quá trình sử dụng mà tủ lạnh của gia đình bạn phát sinh sự cố thì hãy liên lạc với thợ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp trực tiếp đến nhà bạn hỗ trợ khắc phục kịp thời nhất nhé!
congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Dự án thi công lắp đặt máy lọc không khí cho FPT

Dự án thi công lắp đặt máy lọc không khí cho FPT

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo