Dự án thi công lắp đặt máy lọc không khí cho FPT

Thời gian qua, số lượng nhân viên trong công ty F-T-P ngày một tăng lên là một thành công rực rỡ của công ty, với một năm hoạt động với nhiều may mắn, cùng với sự nỗ lực của toàn thể anh chị em công ty và ban lãnh đạo.

Bên cạnh sự tăng lên về nhân sự thì công ty cũng gặp một số vấn đề như số lương nhân viên hiện đang quá tải hơn so với diện tích văn phòng nên dẫn đến trường hợp nhiều khi các bộ phận hành chính, sale, marketing cùng tập trung tại văn phòng sẽ có cảm giác bức bối, khó chịu vì không gian hẹp, đông người dẫn đến không khí trong phòng làm việc bị ô nhiễm. Nhận thấy điều trên, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm giải pháp để giải quyết vấn đề trên.

Sau khi tìm hiểu qua Internet, chúng tôi tìm được một sản phẩm có thể giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này đó chính là máy làm sạch không khí. Trước khi quyết định mua thì chúng tôi đã phân vân giữa hai loại là máy làm sạch không khí chính hãng Việt Nam hay máy lọc không khí nội địa. Về mức giá có thể nói là máy lọc không khí nội địa có mức giá tốt hơn nhưng về chất lượng lại là một dấu hỏi, bên cạnh đó còn là vấn đề về thay linh kiện sản phẩm… Nên cuối cùng chúng tôi đã quyết định mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như các vấn đề sau khi mua hàng.

Qua buổi làm việc cùng công ty Đại Hải Thủy chúng tôi đã quyết định mua 2 chiếc máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W phù hợp với diện tích của công ty với thông số kỹ thuật như sau:

Xuất xứ Thái Lan
Model Sharp FU-A80EA
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Kích thước 62.0 x 40.2 x 24.5 cm
Độ ồn 23 | 41 | 53 dB
Lưu lượng khí 48-90 | 186 | 306 m3/h
Cảm biến Cảm biến bụi
Màu Trắng
Bánh xe Không
Inverter
Công suất (Min-max) 4.0-5.5 | 16 | 47 W
Công suất chờ 0.75 W
Diện tích phòng 62 m2
Công nghệ Plasma cluster ion
Trọng lượng 8.1 kg
Tính năng đặc biệt Shower
Điều khiên từ xa Không
Đèn báo chất lượng không khí
Khả năng giảm mùi hôi Nấm mốc trong không khí/Vi khuẩn trong không khí/Vi rút trong không khí/Gây dị ứng bọ ve/Phấn hoa từ cây thân gỗ/Mùi Amoniac
TUỔI THỌ BỘ LỌC
Màng HEPA(Tuổi thọ) 24 tháng
Màng lọc mùi 24 tháng
HỆ THỐNG PLASMAPLUSTER ION
Mật độ Ion 7000 Ion/cm3
Tuổi thọ 19.000 giờ
Diện tích Plasmacluster Ion mật độ cao đề nghị 31 m2
Khả năng giảm vi khuẩn trong không khí Thuốc lá/Cơ thể

Giá bán của máy là 6.450.000đ tương đối “mềm” so với một sản phẩm tốt như vậy cũng như trong mặt bằng chung của sản phẩm chính hãng. Sau khi tiến hành lắp đặt và vận hành thử, F-P-T khá hài lòng với kết quả nhận được, không khí trong lành hơn cũng giúp nhân viên công ty thoải mái làm việc hơn qua đó đẩy nhanh tiến độ làm việc và hiệu quả công việc lên nhiều lần.

Ngoài ra Sharp còn khá nhiều sản phẩm khác rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp để tìm kiếm.

Tác giả: phanducmmo