Dự án thi công lắp đặt máy lọc không khí cho FPT

phanducmmo Tác giả phanducmmo 29/05/2017 6 phút đọc

Thời gian qua, số lượng nhân viên trong công ty F-T-P ngày một tăng lên là một thành công rực rỡ của công ty, với một năm hoạt động với nhiều may mắn, cùng với sự nỗ lực của toàn thể anh chị em công ty và ban lãnh đạo.

Bên cạnh sự tăng lên về nhân sự thì công ty cũng gặp một số vấn đề như số lương nhân viên hiện đang quá tải hơn so với diện tích văn phòng nên dẫn đến trường hợp nhiều khi các bộ phận hành chính, sale, marketing cùng tập trung tại văn phòng sẽ có cảm giác bức bối, khó chịu vì không gian hẹp, đông người dẫn đến không khí trong phòng làm việc bị ô nhiễm. Nhận thấy điều trên, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm giải pháp để giải quyết vấn đề trên.

Sau khi tìm hiểu qua Internet, chúng tôi tìm được một sản phẩm có thể giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này đó chính là máy làm sạch không khí. Trước khi quyết định mua thì chúng tôi đã phân vân giữa hai loại là máy làm sạch không khí chính hãng Việt Nam hay máy lọc không khí nội địa. Về mức giá có thể nói là máy lọc không khí nội địa có mức giá tốt hơn nhưng về chất lượng lại là một dấu hỏi, bên cạnh đó còn là vấn đề về thay linh kiện sản phẩm... Nên cuối cùng chúng tôi đã quyết định mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như các vấn đề sau khi mua hàng.

Qua buổi làm việc cùng công ty Đại Hải Thủy chúng tôi đã quyết định mua 2 chiếc máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W phù hợp với diện tích của công ty với thông số kỹ thuật như sau:

Xuất xứThái Lan
ModelSharp FU-A80EA
Bảo hànhChính hãng 12 tháng
Kích thước62.0 x 40.2 x 24.5 cm
Độ ồn23 | 41 | 53 dB
Lưu lượng khí48-90 | 186 | 306 m3/h
Cảm biếnCảm biến bụi
MàuTrắng
Bánh xeKhông
Inverter
Công suất (Min-max)4.0-5.5 | 16 | 47 W
Công suất chờ0.75 W
Diện tích phòng62 m2
Công nghệPlasma cluster ion
Trọng lượng8.1 kg
Tính năng đặc biệtShower
Điều khiên từ xaKhông
Đèn báo chất lượng không khí
Khả năng giảm mùi hôiNấm mốc trong không khí/Vi khuẩn trong không khí/Vi rút trong không khí/Gây dị ứng bọ ve/Phấn hoa từ cây thân gỗ/Mùi Amoniac
TUỔI THỌ BỘ LỌC
Màng HEPA(Tuổi thọ)24 tháng
Màng lọc mùi24 tháng
HỆ THỐNG PLASMAPLUSTER ION
Mật độ Ion7000 Ion/cm3
Tuổi thọ19.000 giờ
Diện tích Plasmacluster Ion mật độ cao đề nghị31 m2
Khả năng giảm vi khuẩn trong không khíThuốc lá/Cơ thể

may-loc-khong-khi-sharp-fu-a80ea1

Giá bán của máy là 6.450.000đ tương đối "mềm" so với một sản phẩm tốt như vậy cũng như trong mặt bằng chung của sản phẩm chính hãng. Sau khi tiến hành lắp đặt và vận hành thử, F-P-T khá hài lòng với kết quả nhận được, không khí trong lành hơn cũng giúp nhân viên công ty thoải mái làm việc hơn qua đó đẩy nhanh tiến độ làm việc và hiệu quả công việc lên nhiều lần.

Ngoài ra Sharp còn khá nhiều sản phẩm khác rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp để tìm kiếm.

phanducmmo
Tác giả phanducmmo Admin
Bài viết trước Tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung có tác dụng gì

Tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung có tác dụng gì

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo