Khắc phục tình trạng iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình đơn giản

Dung Rose Tác giả Dung Rose 07/12/2019 7 phút đọc

Các dòng điện thoại của Apple với các chức năng vượt trội luôn được người tiêu dùng săn đón, mặc dù nhiên lỗi iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình mặt kính xảy ra với smartphone đang hot hiện nay là lỗi cần xử ký mà đông đảo người gặp phải. Làm cách thức nào Lúc gặp phải trạng thái này, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

ava-iphone6s-plus-rosegold

Vì sao iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình cảm ứng khi đang sử dụng?

Các bạn đang sử dụng thiết bị di động̣ bỗng dưng thiết bị tắt màn hình cảm ứng tối đen, tuy rằng không hề có tác động nào đến việc tắt power iPhone 6s plus lock. Công việc này xảy ra khiến cho các làm việc bị gián đoạn, gây cảm hứng khó chịu đựng cho người dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6s plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Các biểu hiện của iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình

  • Màn hình cảm ứng iPhone 6s plus lock bị tắt black bật cũng không lên.
  • Các bạn thấy iPhone 6s plus lock của bạn vẫn có thông tin tin nhắn, cuộc call đến nhưng không xem được vì màn hình bị tắt.
  • Dù quý khách có thực hiện giữ nút power khởi động lại máy thì màn hình cảm ứng máy vẫn không sáng.

Tại sao dẫn đến tình trạng iPhone 6s plus lockbị tắt cảm ứng

  • Điện thoại di động bị hết sạc pin: vì sử dung máy lâu không pin dẫn đến không còn đủ tích điện cho thiết bị hoạt động.
  • Xung đột màn hình mặt kính: vì các bạn cài thêm một phần mềm nào đó cho thiết bị gây nên xung đột phần mềm, khiến cho iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình.
  • Thiết bị bị ngủ sâu: bởi người dùng sơ ý giữ lâu vào nút Home.
  • Điện thoại di động bị hỏng IC: do bị việc rơi mạnh hoặc rơi vào nước dẫn đến hư IC power nguồn làm cảm ứng bị tối black.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 6s plus cũ của chúng tôi tại đây

Các dịch vụ thay thế điện thoại iPhone tắt màn hình cảm ứng

Sạc đầy pin: rất có thể nguyên nhân iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình cảm ứng là bởi hết pin, vì vậy các bạn hãy lấy ngay thuận tiện sạc pin đầy sạc pin cho thiết bị di động̣.

iphone-7-bi-tat-man-hinh11

Kích power cho smartphone: nếu không phải bởi máy hết pin, các bạn hãy thử kích nguồn cho iPhone bằng phương pháp:
Nhấn giữ nút nguồn + phím Home trong vòng 10 giây, kế tiếp thả nút nguồn vẫn nhấn hút Home thêm 5 giây đến lúc thiết bị hiện ra logo Apple trên màn hình.

Restore cho iPhone 6s plus lock thông qua iTunes: Sau khi kích power khởi động lại thiết bị mà tình trạng iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình mặt kính không được xử lý, quý khách hàng nên Restore lại máy.
Ghi chú: trước khi restore theo các bước tại đây, quý khách hy vọng sao lưu iCloud lại để tránh điều kiện mất các dữ liệu quan trọng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Tắt tính năng Tìm iPhone (Find My iPhone) và thoát iCloud trên iPhone 6s plus lock.

B2: Đưa smartphone về chế độ DFU bằng các bước tiến hành nhấn giữ nút power nguồn + Home, tiếp nối thả nút nguồn vẫn giữ nút Home khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình cảm ứng vẫn giữ màu black và không hiện logo Apple.

iphone-7-bi-tat-man-hinh4

Bước 3: Kết nối iPhone 6s plus lock cùng iTunes bằng dây cáp có xuất xứ rõ ràng và đợi cho iTunes báo đã nhận thiết bị thì chính thức thực hiện Restore iPhone 7 bị tắt màn hình mặt kính.

Sau khi máy được cài đặt xong, nếu cảm ứng điện thoại hiển thị lại được bình thường thì khách hàng đã giá trị.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone lock vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Điều kiện các cách thức trên đều không thay thế được trạng thái cho thiết bị, quý khách hàng nên đem đến các cửa hàng BH để nhận được nhiều sự tương trợ.

Cảm ơn khách hàng đã theo sát đến bài viết, hi vọng tình trạng iPhone 6s plus lock bị tắt màn hình mặt kính của các bạn sẽ lấy ngay thuận tiện được giải quyết.

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com, nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của độc giả bởi phong cách viết sáng tạo, hấp dẫn và gần gũi.
 
Dung Rose là một người đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với bạn qua những bài viết đầy màu sắc và sinh động.
 
Hãy theo dõi Dung Rose để khám phá, học hỏi và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
#dungrose
 
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0931012133
- Address: Tp Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Làm thế nào khi điện thoại di động iPhone 6s plus bị sạc pin ảo

Làm thế nào khi điện thoại di động iPhone 6s plus bị sạc pin ảo

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo