Hướng dẫn cách nạp thẻ VinaPhone, nạp tiền VinaPhone Online

Khi sử dụng dịch vụ mạng của VinaPhone, bạn có thể lựa chọn nhiều cách nạp tiền vinaphone khác nhau cho điện thoại.

Nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone là phương pháp phổ biến nhất, bên cạnh đó, hiện nay bạn có thể tiến hành nạp tiền VinaPhone online tại trang chủ Vinaphone, nạp thẻ qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, bắn tiền từ một thuê bao khác, hay sử dụng ví điện tử để nạp tiền cho thuê bao VinaPhone của mình….

Sự phát triển của công nghệ thông tin và internet giúp cho các công việc của chúng ta có thể thực hiện việc cách nạp thẻ vina một cách rất linh hoạt và tiện lợi. Tùy theo điều kiện của bản thân mà mỗi người, mỗi lúc lại có thể chọn cho mình một cách thức nạp tiền khác nhau.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách khác nhau để nạp tiền VinaPhone

Các bạn theo dõi các cách sau để thực hiện nhé

  1. Cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ thông thường

Để thực hiện cách nạp thẻ vinaphone trả trước, đầu tiên chắc chắn bạn cần mua cho mình một chiếc thẻ cào với mệnh giá phù hợp của VinaPhone được bán tại các cửa hàng.

Khi đã có chiếc thẻ Vinaphone, bạn cào nhẹ lớp bạc ở mặt sau thẻ để lấy mã số nạp tiền 3g vinaphone và bấm điện thoại theo hướng dẫn sau:

nap-tien-vinaphone-3

*100*Mã_số_thẻ_cào# và kết thúc bằng phím Gọi hoặc phím OK.

Khi nạp tiền vinaphone thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo số dư tài khoản từ nhà mạng. Nếu sau thao tác trên, điện thoại thông báo không thành công bạn cần xem lại các ký tự hoặc mã số thẻ nhập vào đã đúng chưa nhé.

>> Xem điện thoại đang giảm giá: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

2. Cách nạp tiền vinaphone trả trước từ trang nạp thẻ online của Vinaphone

Để nạp tiền 3g vinaphone theo cách này bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên để nạp thẻ từ trang nạp tiền online của Vinaphone, bạn hãy truy cập vào trang chủ nạp tiền online http://naptien.vinaphone.com.vn sau đó bấm vào Nạp Tiền.

nap-tien-vinaphone

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền, và điền thông tin như hình -> Chọn Thanh toán

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại + mã thẻ cào và nhập mã xác nhận -> Nạp tiền là bạn đã hoàn thành nạp tiền VinaPhone thành công rồi nhé.

nap-tien-vinaphone-2

Khi đã đăng nhập vào hệ thống thì các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu mà trên hệ thống đưa ra, sau khi hoàn thành việc điền thông tin thì hệ thống sẽ nhanh chóng thực hiện nạp thẻ mạng VinaPhone cho các bạn!

3. Cách nạp tiền 3g vinaphone thông qua tổng đài

Cách nạp tiền qua tổng đài Vinaphone cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần mua thẻ nạp Vinaphone theo mệnh giá muốn nạp, rồi gọi điện đến tổng đài 18001094, và làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bấm 18001094, sau khi nghe giới thiệu của tổng đài, chọn phím 1 để nghe tiếng Việt, phím 2 để nghe tiếng Anh.

Bước 2: Bấm phím 1 để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone của mình, bấm phím 2 để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác, bấm * để quay lại bước 1.

Bước 3:

  •  Nếu nạp thẻ cho thuê bao của mình, bạn chỉ cần nhập mã thẻ, rồi bấm # để kết thúc, bấm * để quay lại.
  •  Nếu nạp thẻ cho thuê bao khác, bạn nhập mã thẻ trước, rồi nhập số điện thoại cần nạp, sau đó bấm # để kết thúc, bấm * để quay trở lại.

Trên đây là 3 cách nạp tiền mạng vinaphone đơn giản, nhanh chóng. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách nạp tiền vinaphone cho điện thoại nhé.

Viết một bình luận