Giải pháp nào muốn sửa chữa lỗi 9006 khi restore iPhone 6S

Quý khách hàng đang thực hiện Restore bằng iTunes thì đón nhận được thông tin lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6S, bạn đang muốn làm gì để sửa chữa lỗi?

Nếu vẫn chưa biết phương án khắc phục khó khăn lỗi 9006 thì khách hàng nên theo sát những gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 tiêu chuẩn đơn giản để khắc phục sự cố 9006 trong quá tình Restore iPhone 6S.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

Một. Sửa chữa lỗi 9006 bằng cách thức khởi động lại modem

Rất có thể lý vì bạn nhận được thông tin lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6S là bởi kết nối internet giữa iTunes và iPhone 6S bị gián đoạn.

do thế, khách hàng hãy thử tắt bật mô hình và đợi tầm 1 vài giây xem sao. Sau Lúc bật lại mạng bạn hãy kiểm chứng xem Có thể tiến hành Restore lại iPhone 6S một lần nữa hay không.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về dế yêu iPhone 6s cũ quý khách hàng hãy click ở đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một phương án nữa để xử lý lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6S đó là ghép cổng 80 và 443.

Khách hàng biết rằng router của bạn được thiết kế với thông số kỹ thuật có hai cổng là 80 và 443. bởi thế quý khách hàng nên truy cập vào và xem lại xem 2 cổng này có được truyền tải hay không quý khách hàng nên kết nối với một mạng khác nhé.

3. Nguyên do đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết hạn sử dụng hoặc phần mềm chưa được update phiên bản mới cũng sẽ dẫn đến dấu hiệu gặp thông tin lỗi 9006 khi restore iPhone 6S 6 cũ.

khách hàng hãy thực hiện nâng cấp mẫu máy diệt vi rút hiện đại nhất, nếu sau Khi update mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, bạn thử tắt phần mềm antvirus đi và kiểm tra xem hết lỗi chưa.

>>> Để tìm hiểu rành mạch điện thoại Bao da điện thoại vui lòng truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

4. Kiểm chứng tất cả các tùy chỉnh cấu hình tường lửa

Một trong các nguyên do khiến bạn đón nhận được thông tin lỗi 9006 khi Restore iPhone 6S là bởi thiết lập tường lửa của bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Bởi thế quý khách hàng hãy kiểm chứng lại gần như tất cả các thiết lập cấu hình tường lửa để chắc chắn bạn đã không chặn chúng. Nếu tùy chỉnh của bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi rà soát xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Update iTunes hiện đại nhất để xử lý lỗi 9006 khi restore iPhone 6S

Nếu loại máy iTunes quá cũ và không tương thích cùng HĐH iOS của iPhone 6S hiện ở sẽ dẫn đến dấu hiệu nhận được nhiều thông tin lỗi 9006.

Vì thế hãy nâng cấp mẫu máy iTunes hiện đại nhất để Rất có thể tiếp tục restore cho iPhone 6S.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 phương án rà soát và xử lý lỗi 9006 khi restore iPhone 6S được nhiều người dùng và có tỷ lệ giá trị cao nhất. Chúc quý khách giá trị cốt lõi!

Viết một bình luận