Giải pháp để xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim?

Dung Rose Tác giả Dung Rose 13/07/2024 5 phút đọc

Triệu chứng iPhone 6S Plus không nhận sim là lỗi đã quen thuộc cùng người tiêu dùng iPhone nữa. cùng các mẫu máy iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều kinh phí thì chỉ mất khoảng cách thức dùng sim ghép.

Tuy nhiên, không phải Khi iPhone 6S Plus cũng lắp được sim ghép một cách làm dễ dàng và giá trị cốt lõi. Bài viết từ bây giờ của HappyMobile sẽ chỉ ra vài điều nguyên do và cách thức thay thế lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim.
iphone-5-s-lock-khong-nhan-sim-1
>>> Để tìm hiểu chi tiết số tiền thanh toán điện thoại di động iPhone 6s plus lock trả góp HappyMobile vui lòng truy cập ở đây

Đánh giá Nano Sim có làm việc không?

Trên điện thoại di động iPhone 6S Plus dùng sim Nano, do thế người tiêu dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Rất có thể việc cắt không được chuẩn xác gây hỏng sim và sẽ khiến iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.

khách hàng hãy kiểm tra xem sim Nano của các bạn đang dùng có làm việc hay không nhé.

Reset lại smartphone iPhone 6S Plus

Nếu bạn đã kiểm chứng sim và trăm phần trăm nó làm việc bình thường nhưng lắp vào iPhone 6S Plus vẫn có thông tin " No service" thì có nghĩa thiết bị iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.
iphone-5-s-lock-khong-nhan-sim-2
Bạn hãy thử reset lại dế yêu bằng thao tác ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Hơn nữa nhiều bạn thường rút thẻ sim ra tiếp đến tắt Power nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu mua iPhone 6s plus cũ HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

tiến hành reset network setting trên thiết bị iPhone 5S

Nếu cùng hai phương pháp Ở trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép các bạn hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings dế yêu >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. khách hàng chờ cho quá trình lắp đặt thành công và rà soát xem iPhone 6S Plus đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc thiết bị của các bạn vẫn chưa hết lỗi quý khách hàng hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu nội dung trước Khi thực hiện nhé
iphone-6s-plus-16gb-cu
>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu rành mạch điện thoại iPhone lock trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay - Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ thiết bị bay tư vấn thiết bị di động̣ của các bạn tùy chỉnh cấu hình lại mạng hay nó cũng tương đương với việc quý khách hàng reset lại mạng. Hành động Tuy nhỏ nhưng cũng khá có giá trị đó.

Thay thế lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép bằng tiêu chuẩn restore

Để thực hiện restore iPhone bạn đang ước chuẩn bị thiết bị tính đã được lắp đặt iTune tiếp nối kết nối với iPhone bằng bộ dây cáp sạc và thực hiện restore.

Như vậy mình vừa giới thiệu với các người 5 quy trình xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép. Chúc khách hàng sửa chữa giá trị cốt lõi nhé!

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com , nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm ...
Bài viết trước Mọi người có biết các bước tiến hành nhìn thấy iPhone 7 đã Jailbreak bằng mắt thường

Mọi người có biết các bước tiến hành nhìn thấy iPhone 7 đã Jailbreak bằng mắt thường

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo