Hướng dẫn cách nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng

Dung Rose Tác giả Dung Rose 13/07/2024 7 phút đọc

Hướng dẫn cách nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng
Nghe đài FM trên dế yêu là thói quen của bộ phận không nhỏ người dùng. tuy nhiên, phương án nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho khách hàng.

ava-iphone6p-silver
Tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không tương tự như một số dòng smartphone khác, iPhone không cung cấp tính năng nghe Radio ở tại chỗ trên smartphone. hiện tại, muốn nghe Radio khách hàng buộc phải tải các ứng dụng từ Appstore bởi bên thứ 3 cung cấp.

1. Phương án nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet miễn phí
cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone-1-1

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói việt nam, phát sóng trên sóng phát thanh và khách hàng Rất có thể nghe trên iPhone của chính bạn.

Sau lúc tải ứng dụng này, bạn Có thể nghe được đầy đủ các kênh của VOV phát sóng như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, tất cả chương trình Show radio được nhiều người trong giới trẻ yêu thích như Quick & Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet giá 0 đồng cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ cập trong gần như tất cả các quy trình nghe đài FM trên iPhone.
>> Quý khách hàng Rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này triển khai dịch vụ khá nhiều chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống tất cả ứng dụng nghe đài FM khác, Tuy nhiên được bổ sung thêm tiện ích, chức năng nghe lại hầu hết chương trình đã phát.

cach-nghe-dai-FM-tren-iPhone-2-1

Nếu bạn bị bỏ mất một chương trình nào đấy, bạn Rất có thể nghe lại bằng cách tua lại, đặc biệt hơn, ứng dụng có tính năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau lúc tải ứng dụng về máy, quý khách Có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của thao tác nghe đài FM trên iPhone này đối với người dùng nước ta là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của nước ta.
>> Quý khách Có thể tham khảo cặn kẽ thiết bị di động̣ iPhone 6 plus cũ của chúng tôi tại đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp toàn cầu. Điểm duy nhất khác là quy trình nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là năng lực show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong tiêu chuẩn cổ điển, tất cả chức năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock - cái tên ứng dụng cũng nói lên tính năng của nó, Rất có thể hẹn giờ báo thức cho quý khách, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Rất có thể cho khách hàng nghe đài của trên 80 quốc gia khác nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Rất có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Có thể chạy ẩn giúp bạn nghe radio trên màn hình cảm ứng.

Cùng cách nghe đài FM trên iPhone cùng ứng dụng iTuner radio for IOS, khách hàng còn Rất có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát quý khách đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để tìm hiểu cặn kẽ điện thoại Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi
5. Online Radio ko tính tiền for IOS

Ở đầu cuối là một ứng dụng hỗ trợ nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Rất có thể dễ dàng sử dụng, phân loại mọi kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra Có thể dùng Online Radio không mất tiền for IOS để tìm bài hát trên iTunes.

Trên đây là vài điều cách làm nghe đài FM trên iPhone mà giới thiệu, hỗ trợ bạn Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm bài viết!

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com , nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm ...
Bài viết trước Cách sửa chữa không tải được ứng dụng trên Appstore

Cách sửa chữa không tải được ứng dụng trên Appstore

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo