5 cách nâng cao thời gian dùng dung lượng Pin Sạc dành riêng cho iPhone 6

Dung Rose Tác giả Dung Rose 27/11/2019 7 phút đọc

Chắc hẳn bất kể iFan đều biết dung lượng Pin Sạc bất kể thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của thành phẩm này. ý định dùng smartphone nhiều khiến thiết bị di động̣ của bạn Nhanh hết Pin và cần Sạc nhiều lần. Vậy hôm nay mình sẽ mách nhỏ khách hàng 5 các bước tăng thời lượng dùng Sạc Pin cho iPhone, hãy cùng theo sát dõi theo.
cach-tang-thoi-luong-su-dung-pin-1.1-1
Việc để quá nhiều ứng dụng và khả năng tự động update mà khách hàng không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc thiết bị di động̣ iPhone của các bạn tiêu tốn dung lượng. vì thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone là tắt những gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết chi tiết số tiền phải trả điện thoại iPhone 6 lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

Một. Tắt tự động cập nhật

Việc bật chế độ tự động nâng cấp sẽ trợ giúp iPhone 6S cũ luôn tự kiểm chứng và cập nhật bất kỳ mẫu máy mới, quý khách sẽ luôn sử dụng các khả năng mới từ mọi ứng dụng.

Tuy nhiên do phải chạy ngầm và dùng nội dung mạng để kiểm chứng nên chức năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Pin và rút ngắn thời hạn sử dụng của bạn lại.

Nếu quý khách Rất có thể tự TEST và nâng cấp tất cả các phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng các bước tiến hành vào cài đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Ở mục tự động tải về.
cach-tang-thoi-luong-su-dung-pin-5
>> Để chi tiết thêm về điện thoại iPhone 6 cũ giá rẻ ở Hồ Chí Minh hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone tư vấn tăng thời lượng dùng Pin

Nâng cấp nội dung nền là việc tư vấn các bạn nhận được đầy đủ gần như tất cả các thông tin từ ứng dụng lúc điện thoại di động được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là vì sao tác động khá nhiều tới thời lượng sử dụng Pin trên iPhone.

Để tắt tính năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào cài đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.
iphone-6-thiet-ke
>> Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu cặn kẽ về Điện thoại Xiaomi hãy truy cập ở đây: http://dienthoaixiaomi.org

3. Tắt dữ liệu cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop Lúc không dùng

Dù khi các bạn không dùng đến những tính năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung tích Sạc Pin bị hao tổn. quý khách hàng vào Cửa hàng kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối cùng dữ liệu di động quý khách vào lắp đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop quý khách hàng chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc Sạc Pin điện thoại di động đúng các bước để tăng time tuổi thọ dùng Sạc

Pin Sạc Sạc đúng các bước tiến hành là việc Sạc đúng đủ thời lượng Sạc Pin Sạc. khách hàng không nên vừa Sạc vừa sử dụng, Pin Sạc chưa đủ đẽ rút ra sử dụng hay Sạc để quá chắc chắn ( để qua đêm ngủ).

Các bạn nên biết Pin Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin Sạc đều có số lượng lần Sạc nhất định. vì thế việc Sạc Pin không đúng giải pháp sẽ nhanh chóng làm giảm giá trị của Sạc, khiến time dùng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên sử dụng các ứng dụng từ Apstore

Tất cả các chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để tư vấn iPhone hay những dế yêu iOS chạy mượt mà và giảm thiểutích điện.

Khi dung lượng Pin Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có chức năng tương đương nhau thì quý khách nên dùng ứng dụng của Apple.

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com, nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của độc giả bởi phong cách viết sáng tạo, hấp dẫn và gần gũi.
 
Dung Rose là một người đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với bạn qua những bài viết đầy màu sắc và sinh động.
 
Hãy theo dõi Dung Rose để khám phá, học hỏi và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
#dungrose
 
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0931012133
- Address: Tp Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Chuyển danh bạ từ máy sang sim, lưu số liên lạc vào sim trên Samsung J7 Prime

Chuyển danh bạ từ máy sang sim, lưu số liên lạc vào sim trên Samsung J7 Prime

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo