Các bước chặn số trên Sky A860, các bước tiến hành chặn cuộc gọi

Với một máy như Sky A860 chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện hướng dẫn cách chặn số trên Sky A860, các bước tiến hành chặn cuộc gọi trên điện thoại Sky A860 mà không cần phải dùng mọi một ứng dụng hỗ trợ nào, hãy cùng Thành Trung Mobile thực hiện các các bước thực hiện các bước tiến hành chặn số trên Sky A860 của mình để biết được rõ hơn về chức năng này nhé.

thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-sky-A860-vega-no-6

>>> Quý khánh đang tìm địa chỉ uy tin thay màn hình Sky A860 quận 1, TP.HCM, hiện nay Thành Trung Mobile đã có mặt chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục, thay màn hình Sky A860 quận 1, TP.HCM

Cũng tương đương với tất cả điện thoại thông minh khác của Sky A860 chúng ta có thể thực hiện bất kỳ các bước chặn cuộc gọi trên Sky A860 vô cùng đơn giản thông qua nhiều thao tác khác nhau, tuy nhiên trong bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng hướng dẫn cách thực hiện chặn số trên Sky A860, hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên Sky A860 không cần đến ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể thực hiện được điều này.

Hướng dẫn chặn số trên Sky A860, các bước tiến hành chặn cuộc gọi

Để thực hiện các bước tiến hành chặn số trên Sky A860 chúng ta có tất cả các thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại thông minh chúng ta ấn chọn vào trình gọi điện trên điện thoại thông minh như hình dưới để chặn cuộc gọi trên Sky A860.

Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện gọi trực tiếp trên Sky A860, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình thiết bị.

Bước 3 : Chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để lựa chọn, ở đây các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) để cài đặt chặn số trên Sky A860 của mình không cần ứng dụng.

Bước 4 : Ở giao diện chức năng cài đặt cuộc gọi trên di động̣, chúng ta cần và ấn chọn mục Chặn số (Block Numbers).

Bước 5 : Sau đó cửa hàng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện danh sách bất kỳ số danh bạ đã bị thực hiện chặn số trên Sky A860

>>> Địa chỉ mang đến gói dịch vụ thay màn hình cho HTC Desire SV quận Gò Vấp, HCM danh tiếng giá trị. Thành Trung Mobile đã có mặt chuyên thay màn hình HTC Desire SV quận Gò Vấp, HCM giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng.

Khách hàng có thể ấn chọn biểu tượng Danh bạ để chặn số trên Sky A860 từ danh bạ .

B6 : Hoặc khách hàng thực hiện điền số điện thoại ở mục nhập và ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số chặc cuộc gọi trên Sky A860 như hình dưới.

B7 : Cuối cùng cửa hàng sẽ thông tin bạn sẽ không còn đón nhận được bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi được thực hiện từ số này.

Và trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số vừa thực hiện chặn ở trên, để bỏ chặn số trên Sky A860 chúng ta ấn chọn biểu tượng “-” như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong mọi các bước tiến hành thủ thuật chặn số trên Sky A860, chặn cuộc gọi trên điện thoại Sky A860 được nhiều bạn yêu thích để không bị làm phiền bởi gần như tất cả các cuộc gọi lạ…, tin rằng các bạn cũng đã thực hiện các bước tiến hành chặn số trên di động̣ Sky A860 của mình rồi.

Viết một bình luận