Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5

Dung Rose Tác giả Dung Rose 14/11/2019 6 phút đọc

Nếu như bạn đang sở hữu một điện thoại Samsung A5 chắc hẳn đang bối rối cùng cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 của mình phải không, đây là điều thường thấy với những ai mới sử dụng các máy Samsung A5 duy nhất là chuyển từ iPhone sang, bài viết dưới đây sẽ tư vấn khách hàng thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 để quý khách hàng có thể tự do sáng tạo những bức ảnh của riêng mình.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-a5

>>> Bạn muốn thay màn hình điện thoại NEXUS 5 mới, Thành Trung chuyên thay màn hình NEXUS 5 có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ ở HCM

Với một thiết bị mới như Samsung A5 chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều các chức năng mạnh mẽ trên smartphone, tuy nhiên không phải tính năng nào cũng hữu ích trong thời gian dùng như việc phát ra tiếng động khi chụp ảnh hay soạn tin nhắn trên Samsung A5, trong các bài viết trước Thành Trung Mobile đã chỉ dẫn quý khách cách tắt âm bàn phím Samsung A5, còn sau đây sẽ là cách loại bỏ, tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5.

Chỉ cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5

Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 quý khách có các cách sau:

Cách 1: Cách tắt âm chụp chụp ảnh trên Samsung A5 qua mục Cài đặt máy ảnh

B1 : Truy cập phần Camera (máy ảnh) của smartphone và vào phần Cài đặt (hình bánh răng)

Cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-1

Bước 2 : Và để tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 chúng ta quan tâm phần Âm thanh khi chụp ảnh (Shutter Sound) và chuyển tùy chọn này sang tắt (biểu tượng trở thành màu xám)

Cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-2

B3 : Tiến hành chụp một tấm ảnh để TEST xem tiếng động khi chụp đã được tắt hoàn toàn chưa?

Cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-3

Cách 2: Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 bằng cách tắt toàn bộ tiếng động của thiết bị

Cùng 1 vài dòng điện thoại thông minh mang từ nước ngoài từ Mỹ, tùy chọn Shutter Sound sẽ chưa bao gồm sẵn trong tùy chọn Cài Đặt của smartphone ảnh, để tắt âm khi chụp ảnh, người sử dụng cần chuyển chế độ âm thanh của điện thoại sang Im lặng(Mute) hoặc Rung (vibrate)

>>> Mời quý khách hàng tham khảo giải pháp thay màn hình cho Samsung A5 tiếng tăm, hiệu năng, thay màn hình Samsung A5 lấy ngay thuận tiện, lấy ngay mất tầm ở Thành Trung

B1 : Từ màn hình chính, kéo tay từ trên xuống để gọi ra thanh công cụ truy xuất nhanh.

Cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-4

Ấn vào biểu tượng chế độ âm thanh (hình chiếc loa) để chuyển sang chế độ im lặng hoặc rung, đây cũng là cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 đã được đề cập ở trên.

B2 : Truy cập phần điện thoại thông minh ảnh, chụp thử một tấm ảnh để xem lại xem âm thanh đã được tắt hoàn toàn hay chưa?

Cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-3

Trên đây là cách trợ giúp quý khách hàng có thể thực hiện việc tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 của mình, hy vọng những cách này sẽ ứng dụng được cùng điện thoại thông minh Samsung A5 của bạn và trợ giúp khách hàng có thể thoải mái hơn khi chụp những bức ảnh thật đẹp cho riêng mình.

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com, nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của độc giả bởi phong cách viết sáng tạo, hấp dẫn và gần gũi.
 
Dung Rose là một người đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với bạn qua những bài viết đầy màu sắc và sinh động.
 
Hãy theo dõi Dung Rose để khám phá, học hỏi và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
#dungrose
 
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0931012133
- Address: Tp Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Những sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng Sony M2

Những sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng Sony M2

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo