Các bước đổi icon ứng dụng Redmi Note 3

Quý khách sẽ không chỉ có thể tùy biến giao diện của Redmi Note 3 mà chúng ta còn có thể đổi icon ứng dụng Redmi Note 3, thay đổi biểu tượng ứng dụng cực đáng yêu và bắt mắt ngay trên thiết bị Redmi Note 3 của mình. Chỉ với vài điều phương án mà Thành Trung sẽ ra mắt trong bài viết này các bạn sẽ sở hữu các bộ icon ứng dụng vô cùng thú vị cho di động̣ của mình rồi.

thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-Xiaomi-Redmi-Note-3

>>> Hiện nay Thành Trung Mobile đang là địa chỉ khắc phục thay màn hình điện thoại Galaxy A8 tại 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM danh tiếng. Chuyên thay màn hình Galaxy A8 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM giá rẻ chất lượng.

Đổi giao diện Redmi Note 3 là thủ thuật giúp người dùng nhanh chóng có thể đổi giao diện Redmi Note 3 với các bộ Theme cá tính và bắt mắt được nhà phát hành đưa đến hỗ trợ người dụng, ngoài ra chúng ta còn có thể thực hiện tùy biến thay đổi đổi icon ứng dụng Redmi Note 3 để làm điện thoại càng trở nên nổi bật hơn nữa.

Hướng dẫn đổi icon ứng dụng Redmi Note 3

Để thực hiện cách đổi icon ứng dụng trên Redmi Note 3 chúng ta có các cách làm như sau:

B1 : Các bạn từ màn hình cảm ứng chính máy vuốt màn hình cảm ứng từ dưới lên trên để truy cập vào Menu ứng dụng trên điện thoại Redmi Note 3.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới để đổi icon ứng dụng Redmi Note 3.

B3 : Sau khi đã truy cập giá trị vào ứng dụng Cài đặt này chúng ta sẽ thực hiện tìm hiểu và ấn chọn mục Hình nền và Theme (Wallpaper & Theme) để cài đặt thay đổi icon ứng dụng Redmi Note 3.

B4 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tính năng Samsung Theme như hình dưới.

Tại đây để có thể thực hiện cách icon ứng dụng Redmi Note 3 chúng ta ấn chọn thẻ Biểu tượng (iCon) như hình trên.

>>> Địa chỉ khắc phục chuyên thay cảm ứng điện thoại Redmi Note 3 ở 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, HCM danh tiếng, có xuất xứ rõ ràng. Thành Trung cung cấp giải pháp thay cảm ứng Redmi Note 3 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, HCM giá thấp.

B5 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang danh sách các bộ icon được nhà phát hành giúp thực hiện việc dùng, đổi biểu tượng ứng dụng trên Redmi Note 3.

Chúng ta ấn chọn vào tất cả vào một gói biểu tượng nào đó.

Bước 6 : Tại đây hệ thống sẽ ra mắt thông tin về gói icon này cũng như giao diện xem trước để người dùng lựa chọn có đổi icon ứng dụng trên Redmi Note 3 hay không.

Ấn chọn mục Tải về (Download) để tải bộ icon yêu thích về máy của mình.

B7 : Quá trình tải về sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, khi quá tình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Áp dụng (Apply) để cài thay đổi icon ứng dụng Redmi Note 3 ngay lập tức.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn các bước thực hiện cách cài thay đổi icon ứng dụng trên Redmi Note 3, hy vọng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên khách hàng cũng đã lấy ngay thuận tiện thực hiện việc thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Redmi Note 3 của mình giá trị cốt lõi rồi.

Viết một bình luận