Đầu tư cho teambuilding liệu có lỗ?

oigioioi1255 Tác giả oigioioi1255 20/05/2017 6 phút đọc

 

Du lịch kết hợp với teambuilding là một hoạt động tập thể mang lại rất nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Nhiều công ty lớn đã không ngần ngại chi ra một khoản ngân sách lớn như một khoản đầu tư nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, nếu nhìn qua nhiều người cho rằng đây là một khoản đầu tư quá tốn kém mà lợi ích mang lại không có gì ngoài vui chơi giải trí. Liệu điều này có đúng?

>>> Teambuilding tại Sapa

Vấn đề lớn nhất trong mỗi doanh nghiệp Việt Nam chính là nhân lực. Khả năng làm việc đồng đội được cho là điểm yếu nhất của nguồn nhân lực Việt nam, nhưng đây lại là yếu tố cần thiết nhất cho một tập thể vững mạnh và lâu bền. Các chương trình teambuilding chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc gắn kết thành viên, đào tạo kỹ năng teamwork, đào tạo tính cách cá nhân nhằm tạo nên những mối liên kết bền vững nhất không chỉ đơn thuần là giải trí, vui chơi.

Tổ chức Teambuilding là một hoạt động bổ trợ nhân lực và thường được lồng ghép vào các chương trình du lịch hay hội thảo truyền thống. Loại hình này đã tạo ra hiệu ứng rất lớn và được các doanh nghiệp khá ưa chuộng. Tuy nhiên, chi phí cho những chương trình này thường dao động thêm từ 20% - 50% tùy từng quy mô của chương trình và đây được coi như một khoản đầu tư. Mặc dù thế, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại chi ra để mong muốn mang đến cho các thành viên trong doanh nghiệp mình một chuyến đi du lịch cùng nhau, vừa là khoảng thời gian nghỉ dưỡng, tái tạo lại sức lao động, mà hơn thế, thông qua các trò chơi teambuilding, các thành viên, các phòng ban và cả tập thể sẽ gắn kết hơn với nhau, thấu hiểu nhau hơn, được rèn luyện thực tế những kỹ năng làm việc quan trọng. Từ đó tạo tiền đề cho một tập thể bền vững lâu dài. Khoản ngân sách bỏ ra lúc này có thể lớn nhưng bù lại, những lợi ích mà du lịch kết hợp với teambuilding mang lại nếu tính ra bằng tiền sẽ là vô giá và năng suất, hiệu quả công việc tác động đến lợi nhận thu lại sau mỗi chương trình như thế sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu. 

Tuy nhiên, điều khiến các doanh nghiệp trăn trở nhất có lẽ không phải là quyết định đầu tư hay không mà là quyết định một đơn vị tổ chức tốt nhất. Việc tổ chức một chương trình teambuilding không khó, nhưng việc tổ chức các trò chơi đó trở thành một công cụ hữu ích và hiệu quả trong việc truyền tải và rèn luyện những kỹ năng làm việc đội nhóm sao cho xứng đáng với 20% - 50% chi ra thêm đó mới quan trọng.

Là một đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với tổ chức teambuilding tại sapa , Hanoiskyteam luôn tự hào là một trong các đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Với các khách hàng thân thuộc như: Tập đoàn Euro Window, Tập đoàn Thiên Phú, Tập đoàn Toyoda Gosei, Tập đoàn Jtec, Fecon, Ngân hàng VCB, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Tài chính PPF, Tổng Cty RTD, Getzpharma, AZ Pharma, VTC 16, Tập Đoàn Nielsen, Tập Đoàn VNG,...Hanoiskyteam luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất thông qua các chương trình teambuilding nhằm đảm bảo những gá trị tốt đa mà hoạt động này mang lại.

Hãy cảm nhận những giá trị mà Hanoiskyteam mang lại bằng cách nhấc máy và gọi điện đến chúng tôi ngay nhé. Bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi đầu tư cho teambuilding liệu cho lỗ không ngay thôi.

oigioioi1255
Tác giả oigioioi1255 Admin
Bài viết trước Giai đoạn nào trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nhất?

Giai đoạn nào trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nhất?

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo