Dịch vụ nạp gas dieu hòa tại hà nội

khanhsang568 Tác giả khanhsang568 21/05/2017 5 phút đọc

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội

Với những ai đang sử dụng điều hòa thì việc nạp gas điều hòa không còn là việc xa lạ gì, nhưng nếu bạn nào mới sử dụng điều hòa thì khi nhắc đến việc nạp gas cho điều hòa thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói đến việc nạp gas điều hòa tại Hà nội nơi có số lượng gia đình sử dụng điều hòa lớn vào bậc nhất tại Việt nam.

Trong năm khi mùa hè đến và khi mùa đông về thì mọi người sử dụng điều hòa lại tấp nập đi tìm những trung tâm điều hòa để gọi thợ bảo dưỡng và nạp gas cho điều hòa. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều trung tâm điện lạnh được mở ra để phục vụ nhu cầu sửa chữa cho quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng là một trong những trung tâm điện lạnh chuyên dịch vụ điều hòa và dịch vụ tủ lạnh đã mở ra từ lâu và nay đã mở rộng cơ sở ra toàn bộ các khu vực trên địa bàn thủ đô để khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và đặc biệt là nạp gas điều hòa để khách hàng có nhu cầu gọi đến cho chúng tôi sẽ được phục vụ một cách nhanh nhất.

nạp gas điều hòa tại hà nội

Tại sao phải nạp gas điều hòa?

Điều hòa không đủ lượng gas cần thiết trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng điện áp, công suất. Chẳng hạn như nếu điện áp của điều hòa là 4A (A: đơn vị tính cường độ dòng điện), gas thiếu khoảng 40 Psi (Psi: đơn vị tính lượng gas theo đồng hồ đo) điều hòa sẽ chỉ hoạt động ở điện áp 2,5A, do đó khi chạy chiều nóng sẽ rất lâu mới có thể làm nóng căn phòng khoảng 15 m2. Nếu lượng Gas điều hòa không đủ thì khả năng làm mát của điều hòa sẽ kém, thiếu gas làm điều hòa hoạt động không ổn định có thể ảnh hưởng đến các bộ phận thiết bị linh kiện khác của điều hòa, Và còn nhiều hư hại khác do điều hòa hoạt động thiếu gas. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh dịch vụ nạp gas điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ sửa tủ lạnh và sửa chữa tivi tại nhà để khách hàng có thiết bị trên bị hỏng hóc gọi cho chúng tôi, nhân viên của trung tâm sẽ đến để phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

khanhsang568
Tác giả khanhsang568 Admin
Bài viết trước Đầu tư cho teambuilding liệu có lỗ?

Đầu tư cho teambuilding liệu có lỗ?

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo