999 stt tình yêu lãng mạn tuổi học trò đậm chất ngôn tình

Dung Rose Tác giả Dung Rose 05/04/2019 22 phút đọc

Bài viết sẽ bao gồm những dòng status tình yêu lãng mạn là tổng hợp những status tình yêu lãng mạn tuổi học trò, những dòng tus hay như gợi lại những cảm xúc, những kỉ niệm đẹp của tình yêu trong trẻo nhất của một thời thanh xuân. Tình yêu học trò có lẽ là thứ tình cảm lớn đẹp nhất, trong sáng nhất của thời thanh xuân mỗi người chúng ta. Đó là tình yêu của thời học trò, một tình yêu ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên vỡi những cung bậc cảm xúc bỡ ngỡ, ngại ngùng, ngưỡng mộ và cùng nhau cố gắng, cùng nhau lớn lên.   

Xem thêm

1. “Chỉ cần em bằng lòng bước về phía anh, 99 bước còn lại anh can tâm tình nguyện chạy về phía em.” - Lương Phi Phàm.  

2. "Điều tàn khốc nhất của trưởng thành là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái không đứa con trai nào chống đỡ được." - Cửu Bả Đao.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man

tus hay về tình yêu

 

3. “Bạch Lăng Lăng, cho dù em là sinh viên của anh, cho dù đứng trước mặt toàn thế giới, anh vẫn muốn nói: Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có một loại cảm giác như điện giật… Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc – em là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời !" - Dương Lam Hàng.  

4. " Rất muốn trở lại những năm tháng ấy.    
Trở lại người ngồi trước, người ngồi sau trong lớp..."    
- Hồ Hạ.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-1

tus hay về tình yêu

 

5. "Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có. Chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người." - Blue.  

6. “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.” - Hốt Nhiên Chi Gian.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man

cap hay về tình yêu

 

7. "Có một góc thân quen    
Lớp học, nhà xe và khoảng trời nhỏ bé    
Cậu, tớ và thanh xuân lướt qua thật nhẹ    
Cơn mưa năm ấy, chúng ta năm này    
Gió thoảng, mây bay…"    
- Yusakumi Kudo.  

8. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.” - Cửu Bả Đao.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-2

stt hay về tình yêu hạnh phúc

 

9. "Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…" - Tửu Tửu.  

10. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yê u anh đây!”. - Vũ Quỳnh Hương.     

 

stt-tinh-yeu-lang-man-3

stt chất về tình yêu

 

11. "Một đời dài như thế, tôi lại chỉ thích duy nhất mình cậu.    
Một đời dài như thế, rồi cậu cũng sẽ thích tôi. Phải không?"    
-Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp-.  

12. “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.” - Diệp Lạc Vô Tâm.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-4

status hay về tình yêu buồn

 

13. "Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ, thanh xuân là để bỏ lỡ." - Dii.    
14. “Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.” - An Dĩ Mạch.   

 

stt-tinh-yeu-lang-man-5

tus hay về tình yêu

 

15. "Thanh xuân của bạn luôn có một người mà, bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ta khi cậu ta mỉm cười, nhớ cả âm điệu trong giọng nói khi cậu ta nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu ta.Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…" - Tóc ngang vai.    
16. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…” - Hoa Thanh Thần.   

 

stt-tinh-yeu-lang-man-7

stt tình yêu lãng mạn

 

17. "Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân."    
- Điều tuyệt vời nhất của chúng ta.  

18. “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.” - Tâm Văn.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-8

tus hay về tình yêu

 

19. "Bạn có từng nghĩ đến hay chưa, bỗng nhiên có một ngày thức dậy, phát hiện mình đang ngủ gật ở trong lớp, tất cả những chuyện đã từng trải qua ở hiện tại thật ra chỉ là một giấc mơ thôi, ánh nắng chiếu trên khuôn mặt đang nhăn nhó của bạn, bạn nói với đứa bạn cùng bàn rằng mình đã mơ một giấc mơ rất dài, nó chửi bạn là đồ ngốc, bắt bạn phải chăm chú nghe giảng, bạn nhận ra, năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình an, mọi thứ vẫn còn kịp, mọi thứ vẫn còn tràn đầy hi vọng." - Tiểu Chính Thái dịch.  

20. “Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.” - Đinh Mặc.   

 

stt-tinh-yeu-lang-man-9

stt tình yêu lãng mạn

 

21. "Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được." - Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào - Cửu Bả Đao.  

22. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.” - Tử Ngư Phi.   

23. "Chúng em đều tưởng rằng sau khi trưởng thành là có thể mãi mãi được đồng hành với nhau, và thế là cố gắng trưởng thành, bất chấp mọi hậu quả, tuy nhiên khi đã đến độ tuổi phải nói lời tạm biệt với tuổi trẻ, mới chợt phát hiện ra rằng, hóa ra trưởng thành chỉ khiến chúng em phải xa nhau." - Năm tháng vội vã - Cửu Dạ Hồi.  

24. “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.” - Lục Xu.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-10

stt hay về tình yêu hạnh phúc

 

25. "Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.    
Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời.    
Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi.    
Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời." - Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào - Cửu Bả Đao.  

26. "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi...." - Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào - Cửu Bả Đao.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-11

stt chất về tình yêu

 

27. "Có những người, bạn không có cách nào quên được    
Có những việc, bạn không thể nào quên được    
Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa    
Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.    
Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau    
Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly."    
- Năm tháng vội vã.  

28. "Điều chúng tôi cần làm là yêu cô gái đó thêm một chút. Chỉ cần yêu đủ nhiều thì, không gì là không thể chờ đợi. Thì có thể nhờ vào niềm tin với tình yêu mà tiếp tục kiên trì." - Năm tháng ấy tôi theo đuổi em.  

 

stt-tinh-yeu-lang-man-112

stt tình yêu lãng mạn

 

29. "Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều." - Reply 1997.  

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com, nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của độc giả bởi phong cách viết sáng tạo, hấp dẫn và gần gũi.
 
Dung Rose là một người đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với bạn qua những bài viết đầy màu sắc và sinh động.
 
Hãy theo dõi Dung Rose để khám phá, học hỏi và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
#dungrose
 
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0931012133
- Address: Tp Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Tủ lạnh hitachi bị chảy nước cách xử lý

Tủ lạnh hitachi bị chảy nước cách xử lý

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo