45 tus hay về cuộc sống giúp bạn luôn yêu đời

Dung Rose Tác giả Dung Rose 04/04/2019 19 phút đọc

Tổng hợp những tus hay về cuộc sống ở bài viết này sẽ giúp các bạn vực dậy tinh thần một cách nhanh nhất những khi có chuyện buồn xảy ra hay những khi tâm trạng không ổn định.

Xem thêm:

1. “Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó” – Theodore Roosevelt.

tus-hay-cuoc-song

2. “Tuổi tác là vấn đề nằm trong suy nghĩ. Nếu bạn không quan tâm đến nó, nó sẽ không mang bất kì ý nghĩa nào cả”. – Mark Twain.

 

tus-hay-cuoc-song-1

Tus hay về cuộc sống

 

3. "Chắc hẳn có nhiều điều tốt đẹp hơn so với những gì chúng ta đã dành lại phía sau” – C.S.Lewis.

 

tus-hay-cuoc-song-3

Tus hay cho cuộc sống

 

4. “Và đột nhiên bạn chỉ cần biết rằng đã đến lúc để bắt đầu một cái gì đó mới và tin tưởng vào điều kỳ diệu của sự khởi đầu” – Meister Eckhart.

 

tus-hay-cuoc-song-2

Tus hay về cuộc sống

 

5. “Nếu một bài hát làm bạn khóc và bạn không muốn tiếp tục khóc, bạn sẽ quyết định không nghe bài hát đó nữa. Nhưng bạn không thể trốn chạy chính mình và quyết định làm ngơ những âm thanh vẫn còn đang vang vọng âm ỉ trong đầu của bạn” – Hannah.

6. “Đánh mất một người bạn tốt không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là khi bạn còn không hề biết lý do tại sao bạn lại đánh mất họ nữa” – Hannah.

tus-hay-cuoc-song-4

stt tâm trạng về cuộc sống

7. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.” – Khuyết danh.

 

tus-hay-ve-cuoc-song

stt về cuộc sống

 

8. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” – Bill Gates.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-1

stt buồn về cuộc sống

 

9. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.” – Lã Khôn.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-2

tus hay về cuộc sống

 

10. “Vì vậy, tôi nhắm mắt lại với những điều đã qua. Và mở rộng trái tim cho một sự bắt đầu”- Nick Frederickson.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-3

stt tâm trạng về cuộc sống

 

11. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.” – A. P. J. Abdul Kalam.

12. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.” – Lou Holtz.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-5

stt hay về cuộc đời

 

13. “Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.” – Khuyết danh.

14. “Mỗi sự khởi đầu mới đều bắt nguồn từ một sự kết thúc khác” – Semisonic “Closing Time”.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-6

stt hay về cuộc đời

 

15. “Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.” – Marie Curie.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-7

cap hay về cuộc sống

 

16. “Hôm nay tôi đóng cửa quá khứ, mở cửa tương lai, hít một hơi thật sâu, bước qua và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi” – Khuyết danh.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-8

stt cuộc sống bon chen

 

17. “Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành” – Nelson Mandela.

18. “Khi bạn chế nhạo bất khì ai, hãy chịu trách nhiệm cho cả những việc làm sai trái của người khác bắt nguồn từ lời chế nhạo của bạn” – Hannah.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-9

stt về cuộc sống chất

 

19. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.” – Khuyết danh.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-10

stt cuộc sống bon chen

 

20. “Anh nhớ em mỗi khi anh hít thở. Anh nhớ em với một trái tim lạnh lẽo nhưng chợt ấm nóng mỗi khi hình bóng em vụt qua trong suy nghĩ của anh” – Clay.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-12

stt về cuộc sống chất

 

21. “Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì tất cả những gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn.” – Grace Coddington.

22. “Cứ dậm chân một chỗ sẽ có ngày mang đến hiểm hoạ còn lớn hơn rất nhiều lần so với những bí ẩn khi bạn lựa chọn đổi mới”. – Anais Nin.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-13

stt hay về cuộc sống 2018

 

23. “Nếu tình yêu của anh là biển cả, em sẽ không thấy đất liền. Nếu tình yêu của anh là sa mạc, em sẽ thấy xung quanh đầy cát. Nếu tình yêu của anh là ngôi sao đêm, chắc chắn em sẽ thấy nó toả sáng rực rỡ. Nếu tình yêu của anh có thể mọc cánh, chắc chắn em sẽ thấy anh dang cánh vút bay lên bầu trời” – Jay Asher.

24. “Chỉ khi bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn mới bắt đầu thay đổi, phát triển và trở nên tốt đẹp hơn”. – Roy T.Bennett.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-14

stt cuộc sống an nhiên

 

25. “Không bao giờ được từ bỏ ước mơ chỉ vì mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Dù sao thì thời gian cũng sẽ trôi đi mà thôi.” – Earl Nightingale.

26. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.” – Thích Nhất Hạnh.

 

27. “Chịu trách nhiệm cho đời bạn. Cần nhớ rằng chính bạn chứ không phải ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.” – Les Brown.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-15

stt hay về cuộc sống tươi đẹp

 

28. “Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.” – Steve Jobs.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-16

stt về cuộc sống chất

 

29. “Hãy xây nên giấc mơ của bạn, nếu không thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ.” – Farrah Gray.

30. “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.” – Barack Obama.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-17

stt cuộc sống buồn

 

31. “Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa.” – Lady Gaga.

32. “Điều tuyệt vời nhất trên thế giới không nằm ở nơi chúng ta đang đứng mà là trên con đường mà chúng ta thay đổi”. – Johann Wolfgang von Goethe.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-18

stt hay về cuộc sống 2018

 

33. “Cuộc sống là một chuyến hành trình, và nếu bạn yêu chuyến hành trình đó, bạn sẽ sống trong tình yêu mãi mãi”. – Peter Hagerty.

34.“Trong cuộc sống của chúng ta, thay đổi và mất mát là không tránh khỏi. Trong hành trình thích nghi với sự thay đổi, hãy sống thật hạnh phúc và tự do”. – Buddha.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-19

stt hay về cuộc sống

 

35. “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước.” – Michelle Obama.

36. “Hãy ngưng việc so sánh bản thân với người khác, luôn luôn cố gắng phát triển để ngày hôm nay sẽ tươi đẹp hơn ngày hôm qua, để đối mặt với với thế giới bí ẩn đang xoay quanh bạn”. – Roy T. Bennett.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-20

stt hay về cuộc sống

 

37. "Một cô gái không cần một người mà không cần cô ấy” - Marilyn Monroe.

38. “Tôi không nhất định phải chiến thắng nhưng tôi nhất định phải được là chính mình. Tôi không nhất định phải thành công, nhưng tôi nhất định phải sống thật tốt với những gì mình có”. – Abraham Lincoln.

 

tus-hay-cuoc-song

stt cuộc sống bon chen

 

39. "Chúng ta sẽ trở thành cái gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc sau khi tất cả các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở" - Thomas Carlyle.

40.“Có một ngày bạn sẽ nhận ra rằng lật những trang sách mới là cảm giác kì diệu nhất trên thế giới, bởi vì cuốn sách còn nhiều thứ phía trước hơn là trang mà bạn bị mắc kẹt” – Zayn Malik.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-23

stt cuộc sống buồn

 

41. "Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: Qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc" - Harvey MacKay

42. “Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. Hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời” – Billy Chapata.

tus-hay-ve-cuoc-song-22

43. Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời. - Victor Hugo.

44. “Sự thật đằng sau những chiến thắng là bạn không bao giờ được hài lòng với cuộc sống này. Luôn luôn đấu tranh là cách để tìm đến sự an lạc” – Julien Smithe.

 

tus-hay-ve-cuoc-song-24

stt cuộc sống bon chen

 

45. “Chẳng có giới hạn nào cả. Có chăng là những đỉnh cao, nhưng đó không phải là nơi để ngự trị mà là nơi chúng ta cần phải vượt lên.” – Lý Tiểu Long.

Có vô cùng nhiều những điều tuyệt vời và những kỳ tích xảy ra trong cuộc sống của mỗi chúng ta, cuộc sống dù sao cũng rất công bằng chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn bạn sẽ thay đổi được suy nghĩ của chính mình cùng với đó sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn tích cực hơn, sau những nỗi buồn, nỗi thất vọng, tuyệt vọng ập đến với bản thân mỗi người nữa đó. Hãy cứ yêu đời và suy nghĩ tích cực nhé bạn!

Dung Rose
Tác giả Dung Rose quantri
Dung Rose là một tác giả trên web f-p-t.com, nơi cô chia sẻ những thông tin hấp dẫn về cuộc sống. Các bài viết của cô luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của độc giả bởi phong cách viết sáng tạo, hấp dẫn và gần gũi.
 
Dung Rose là một người đam mê, nhiệt huyết và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc của mình với bạn qua những bài viết đầy màu sắc và sinh động.
 
Hãy theo dõi Dung Rose để khám phá, học hỏi và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
#dungrose
 
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0931012133
- Address: Tp Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Tổng hợp balo dành cho dân phượt

Tổng hợp balo dành cho dân phượt

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo