Làm sao để bảo quản và sử dụng máy giặt đúng cách

vanthangit17 Tác giả vanthangit17 14/07/2024 4 phút đọc

Trong tất cả những người sử dụng máy giặt chắc không phải ai cũng am hiểu về máy giặt, cũng như biết quy trình hoạt động của máy, và làm thế nào để sử dụng đúng cách đâu phải ai cung biết? Sau đây trung tâm sửa máy giặt Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ hướng dẫn bạn và chị em phụ nữ làm cách nào để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất, giúp máy có thể hoạt động 1 cách bền vững nhất.

cam%20bien
Bí quyết vàng sử dụng máy giặt 1 cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên nên chọn đúng khối lượng cần giặt của máy, chính là việc các bạn nên cho số lượng quần áo vừa phải, theo đúng số cân của máy mà nhà sản xuất đã giới hạn cho máy. Máy giặt có ghi số kg được sử dụng cho máy 6kg – 7 kg – 8kg – …., đó là tối đa số kg quần áo có thể giặt( lưu ý là tính quần áo khô).
Nếu bạn cho số lượng quá lớn, máy sẽ bị quá tải, máy sẽ quay chậm giặt không được sạch và máy sẽ báo lỗi và dẫn đến máy bị hư hỏng. Điều này sẽ làm tốn thời gian và chi phí của bạn khi máy quá tải sẽ dẫn đến tiêu thụ điện rất cao.

Làm sao để sử dụng đúng bột giặt, nước giặt đúng với máy.

Trước hết hãy nên chọn đúng bột giặt cho máy giặt, cho lượng bột giặt vừa phải do nhàn sản xuất có ghi lượng trên bao bì máy giặt, không phải cho nhiều quần áo sẽ sạch đau bạn nhé. Cho vừa phải sẽ giúp máy hoạt đông êm và đúng chu trình.
Không nên cho quá ít bột giặt, điều này quần áo sẽ không sạch được, bạn nên cho đúng với hướng dẫn sử dụng trên bao bì của máy giặt là hiệu quả nhất. sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng máy giặt, không nên để máy chọn thời gian tự động điều này sẽ làm máy giặt nặng nề khi cân hoặc cân sai sẽ làm máy giặt lâu hơn.
Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ co chúng tôi để được tư vấn và cách sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng nhanh chóng nhất.
HOTLINE: 0905519321 (24/24)

vanthangit17
Tác giả vanthangit17 Admin
Bài viết trước Cỏ nhân tạo Bà Rịa - Vũng Tàu

Cỏ nhân tạo Bà Rịa - Vũng Tàu

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo