Hướng dẫn cách tắm máy nước nóng đúng chuẩn

congchautan Tác giả congchautan 23/11/2017 4 phút đọc

Ngày nay trong mỗi gia đình chúng ta điều có trang bị một máy tắm nước nóng, không gì sảng khoái bằng việc thư giản dưới làn nước âm ấm sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra tắm nước nóng vào buổi sáng cũng là một việc rất có lợi, vậy chúng ta hãy cùng xem qua một số lý do của trung tâm sửa máy nước nóng Đà Nẵng chia sẻ nên tắm vào buổi sáng bằng nước nóng nhé.

5_dieu_can_ghi_nho_khi_tam_nuoc_nong_trong_mua_he_2

Tại sao nên tắm nước nóng vào buổi sáng

Sau một đêm ngủ dài thức dậy, đầu óc của chúng ta vẫn chưa thực sự tỉnh táo. Việc rửa mặt và đi làm ngay sau khi vừa thức dậy sẽ làm chúng ta dành khá nhiều thời gian chỉ để làm đầu óc “tỉnh táo”. Theo lời khuyên của các bác sĩ, để được tỉnh táo và có đủ năng lượng tập trung cho công việc, chúng ta nên tắm với máy nước nóng vào buổi sáng.

Nên tắm theo một trình tự 90 giây với nước nóng lạnh xen kẽ từ vòi hoa sen của máy. Cảm giác nóng lạnh xen kẽ nhau sẽ làm chúng ta cảm thấy “phê phê” và cắt đứt cơn buồn ngủ, giúp bạn tỉnh táo và tập trung hiệu quả cho công việc suốt cả ngày.

Các bước tắm máy nước nóng đúng cách từ chuyên gia máy nước nóng

– Thợ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng khuyên bạn trước tiên, ta nên tắm rửa theo cách thường ngày như làm ướt người, rửa mặt, gội đầu,…

30 giây đầu tiên: Tắt nhiệt độ, bơm thêm nước, để nước trở lại là nước lạnh, đặt vòi sen trên đỉnh đầu và đứng dưới vòi sen khoảng 30 giây. Lúc này bạn có thể la hét, rên rỉ…nếu cảm thấy quá lạnh. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng theo các nghiên cứu cho thấy hành động này sẽ giúp đầu óc dễ chịu hơn, giảm đi cảm giác lạnh lẽo.

30 giây giữa: Bật lại bơm, nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ sao cho cơ thể mình chịu được. Tiếp theo hãy đứng dưới vòi sen trong 30 giây nữa. Lúc này nước nóng sẽ làm giãn nở các mao mạch, tăng lưu thông máu huyết và kích thích tinh thần.

30 giây cuối: Cho máy về chế độ nước lạnh và vẫn tiếp tục đứng tắm dưới vòi sen 30 giây. Lúc này, nước lạnh sẽ giúp thu lại các mao mạch, máu huyết tuần hoàn tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái tinh thần.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo Đồng Nai

Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo Đồng Nai

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo