Cách khắc phục điều hòa có mùi hôi

congchautan Tác giả congchautan 13/05/2019 3 phút đọc

trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngày xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người thân trong gia đình và làm giảm tuổi thị của máy. Hãy cùng đơn vị sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và cách khác phục tình trạng máy lạnh bị mùi hôi này nhé!

Cách khắc phục mùi hôi khó chịu từ máy lạnh

Khi sử dụng máy lạnh, bạn nên theo dõi và bảo dưỡng định kì đối với thiết bị để có thể dễ dàng tìm hiểu các nguyên nhân gặp phải cũng như là tránh làm hao tổn tuổi thọ của máy. Nên kiểm tra thường xuyên 3 tháng/lần là tốt nhất, đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn cũng như là thời gian sử dụng của máy.

Nên kiểm tra lại đường ống khí gas và thường xuyên vệ sinh đường ống để luôn đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt, không bị rò rỉ khí gas bên trong máy. Nếu không khắc phục kịp thời một cách sớn nhất có thể dẫn đến những nguy hiểm gây buồn nôn và ngộ độc khí gas.

Ngoài ra, bạn có thể tự vệ sinh lưới lọc của máy lạnh định kì 5 tháng/lần. Công việc này đảm bảo giúp bạn tiêu diệt các bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bên trong máy lạnh được tích tụ qua thời gian dài hoạt động. Hoặc nếu có thể bạn nên thay thế lưới lọc mới cho máy để sử dụng hiệu quả hơn.

Nếu nhà bạn vẫn có mùi hôi khi sử dụng máy lạnh sau khi đã thử hết tất cả các cách ở trên, hãy liên hệ cho trung tâm Nguyễn Kim thông qua số hotline 0905,726,097 để được tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sua dieu hoa tai nha Da Nang có tay nghề cao.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 10 cho bạn

Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 10 cho bạn

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo