Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội – An Media

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức một sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn, các bạn đang ở Hà Nội và cần một công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội để hợp tác. Vậy hãy để An Media cùng đồng hành, lý do tại sao lại chọn An Media

Vì đây là cong ty to chuc su kien tai ha noi chuyên nghiệp, luôn tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu, dịch vụ An Media cung cấp luôn chuyên nghiệp, hoàn toàn nhằm đến mục địch của khách hàng.

An Media với dịch vụ cung cấp:

Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, tổ chức sự kiện dịp lễ hội, các buổi hội nghị, tiệc, gameshow, ca nhạc văn nghệ, tiệc tri ân, hội thao, sự kiện tất nhiên, trung thu, triển lãm, ….

Đội ngũ hùng mạnh cùng:

Đội PG, PB chuyên nghiệp được đào tạo

Các ca nhạc sỹ, kịch nỗi tiếng,..

Đầy đủ nghi thức tùy theo sự kiện và An Media sắp xếp.

Lý do chọn An Media

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên An Media biết điều gì là tốt nhất đối với khách hàng, luôn tư vấn chi tiết để khách hàng nắm bắt được, với kinh nghiệm có được An Media sẵn sàng phục vụ bất cứ sự kiện nào, luôn kiến khách hàng yên tâm qua sự làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ có kinh nghiệm và còn có cả một đội ngũ kỹ thuật cao, trẻ trung đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo, kết hợp lại và tạo nên một sự kiện hiện đại mang tính chất quảng bá tốt cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, bạn có thể xem qua một số sự kiện mà An Media tổ chức qua những bức ảnh sau đây

Một số hình ảnh sự kiện chúng tôi tổ chức

Vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay qua:

AN MEDIA

SĐT: 0967 545 555

Email: luongnguyet.anmedia@gmail.com

Website: http://anmedia.vn

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tác giả: votantai226