Tìm hiểu về vé máy bay đi Bắc Kinh giá tốt

ectasy1703 Tác giả ectasy1703 26/09/2017 4 phút đọc

Bắc Kinh là một trong những thành phố có lịch sử 500 năm của đất nước Trung Quốc và là nơi lưu giữ những giá trị vật chất cũng như tinh thần phong phú qua các triều đại phong kiến đất nước Trung Quốc. Thành phố này với nhịp sống hiện đại, nhưng những giá trị của nền văn hóa truyền thống vẫn được lưu giữ qua những ngõ phố, nếp nhà.

Bắc Kinh là thành phố có sân bay quốc tế Bắc Kinh, đây là một trong những cửa ngõ để vào thành phố nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh khoảng 18 km đi về phía Đông Bắc. Hiện nay từ Việt Nam đang khai thác đường bay cụ thể từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Bắc Kinh với rất nhiều hãng hàng không đang cung cấp những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh có thể nói đến như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Air China….

Bắc Kinh

Với những tấm ve may bay di Bac Kinh gia re, bạn có thể đặt mua trong những ngày ít khách du lịch ghé đến cũng như trong đợt khuyến mãi của hãng hàng không. Không nên đặt mua vé vào mùa du lịch bởi lúc này không có giá rẻ cũng như chất lượng dịch vụ không đảm bảo.

Khi đặt chân đến thành phố Bắc Kinh bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus, taxi, tàu hỏa hay những dịch vụ đưa đón của sân bay, chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển một cách thuận lợi nhất về trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Để có thể sở hữu một lịch trình bay an toàn và tiết kiệm nhất thì ngay bây giờ bạn nên lên kế hoạch, xác định thời điểm để đặt mua vé và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh sớm nhất có thể để nhận được mức giá thấp nhất hay bạn cũng có thể săn được những tấm vé máy bay giá rẻ trong đợt khuyến mãi hay giảm giá vé.

ectasy1703
Tác giả ectasy1703 Admin
Bài viết trước Nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo