Thi công cỏ nhân tạo Thanh Hóa

conguyengia Tác giả conguyengia 01/11/2017 6 phút đọc

Xây đắpsân bóng mini cỏ nhân tạo nhập vai trò quyết định tới chất lượng,tuổi thọ thẩm mỹ sau này của sân. hiện giờ trên thị phầnvớikhông ít các chủ đầu tưsân cỏ nhân tạo bỏ ra giá bánxây đắptonhưng màDự ánko đam bảo sau thời gian ngắn bị xuống cấp trầm trọng và khắc phục được thì lại tốn thêm chi phíhơito . Để khôngmắc phải tình huống “tiền mất tật mang” đó , các chủ thiết kế nên lưu ýnhữngthông báoquan yếu dưới đây.

http://conhantaonguyengia.com/thi-cong-chat-luong-cao-san-pham-co-nhan-tao-tai-thanh-hoa/

8

nhữnghạng mục thứ tựkiến tạosân bóng

Thiết kế nền hạ là bước vô cùngquan yếu , nó tác động trực tiếp đến chất lượng sân bóngthời kì khai thác sân. các hạng mục chính của thi côngsân bóng mini như sau

1 . San lấp- Lu lèn nền hạ: Bước đầu rà soáttrạng thái đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo bình ổn nền mặt bằng lâu dài , tránhtrạng thái sụt, nhún ,làm tác động đền chất lượng sân cỏ sau này.,sử dụng cácdòng xe cơ giới để xây đắp tiết kiểm thời kìgiá tiền .
2 . Lên thiết kế : Định vị đo đạc kích cỡ sân,cách bố trí xác định vị trí móng cột điện ,ke vuông diện thích sân bãi
3. Hệ thống thoát nước, bó vỉa hoặc cán bê tông xung quanh:Trước lúclàm hệ thông thoaats nước thì nên dò hỏi thực địa,nếu mặt bằng cao hơn xung quanh thể tối giản được hệ thống thoát nước,không buộc phải là phải xây công vững chắc .Yếu tố thoát nước trên mặt sân là chính,không để đọng nước trên mặt sân ,gây ảnh hưởng cuộc chơi và tuổi thọ cỏ.
4. Dải đá và tạo độ dốc: Đây là khâu quan trọng ,đẹp hay kolệ thuộc vào nhân tố này hơirộng rãi , trong thời kỳthiết kế mặt nền sân mini . Kế tiếp theo bước này là rải thảm cỏ và chờ hoàn thiện.
5.Trải cỏ: Bước cuối cùng trong thiết kếsân bóng mini . công nhânkhoa họcthi côngtrải đều những cuộn cỏ theo diện tích sân sao cho các cuộn sát nhau đồng đều để keo dán được khít,Cắt những vạch trên sân để ghép cỏ line trắng. Sau đórải cát mịn và hạt cao suchuẩn bị đưa vào dùng .

LIÊN HỆ: 0983403304

conguyengia
Tác giả conguyengiaAdmin
Bài viết trước Phân phối cỏ nhân tạo Thanh Hóa

Phân phối cỏ nhân tạo Thanh Hóa

Bài viết tiếp theo

Máy giặt không bơm nước là tại sao

Máy giặt không bơm nước là tại sao

Bài viết liên quan

Thông báo