Cách kiểm tra phao máy giặt hỏng hay không tại nhà

congchautan Tác giả congchautan 29/10/2017 3 phút đọc

Máy giặt là thiết bị được sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình, các sự cố hư hỏng của máy giặt mà ta thường thấy như : hỏng phao áp, hộp số, mạch điện tử, quang treo,… Hôm nay sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin hướng dẫn các bạn cách xác định phao áp suất nước máy giặt cửa trên bị hỏng để bạn có thể tự kiểm tra hoặc những anh thợ mới vào nghề có thể tham khảo thêm nhé !

kiem tra phao may giat

Cách xử lý khi phao áp suất sửa máy giặt Đà Nẵng bị hỏng

Bộ phận áp suất đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của máy giặt. Khi thấy dấu hiệu phao hư hay cần kiểm tra bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Bảo hành Máy giặt Electrolux qua số 0905,726,097. Chúng tôi sẽ tiến hành các bước xử lý cần thiết. Sử dụng đồng hồ VOM để đo, chỉnh đồng hồ đo về thang đo Ohm X1. Dựa trên những chỉ số thông báo trên đồng hồ, chúng tôi có thể xác định được phao áp suất của bạn bị hư hay còn sử dụng được.

Nếu có lỗi chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục, điều chỉnh cảm biến của phao. Riêng những trường hợp sử dụng phao quá lâu, không thể khắc phục được thì bạn nên thay thế bằng một thiết bị mới để việc cảm biến diễn ra tốt hơn, máy giặt sẽ hoạt động trơn tru thêm nhiều năm nữa.

Thay thế phao áp suất không quá khó, sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội sẽ mang đến cho bạn thiết bị chính hãng chất lượng nhất đi kèm dịch vụ sửa chữa uy tín.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo Bắc Giang

Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo Bắc Giang

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo