Đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

ectasy1703 Tác giả ectasy1703 21/07/2017 4 phút đọc

Cao Hùng là thành phố lớn thứ hai của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và cũng là một thành phố du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm. Thành phố này nổi tiếng bởi nền văn hóa đặc sắc, lối kiến trúc độc đáo, những công trình nghệ thuật lớn nhất trên thế giới, những bãi biển xinh đẹp, những nét hoang sơ hùng vĩ, tòa nhà cao chọc trời, những ngôi chùa ấn tượng và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Để sở hữu một hành trình ưng ý và tốt nhất đến thành phố này hãy đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ.

Cao Hùng

Khi đã có cơ hội đặt chân đến đây bằng vé đi Cao Hùng giá rẻ, một điểm đến tuyệt vời và ấn tượng bạn không nên bỏ qua đó là Phật Quang Sơn. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng cũng như không nên bỏ lỡ khi đến thành phố Cao Hùng. Nơi đây sở hữu một bức tượng phật cao nhất trên thế giới. Khi từ cổng bước vào, bạn chắc chắn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự hoàng tráng lệ của một công trình phật giáo rộng khoảng 100 ha.

Khu chùa này ở chính giữa là một bức tượng phật được đúc bằng đồng cao khoảng 108m, ở hai bên là tám tòa bảo tháp. Đây là một trong những nơi lưu giữ rất nhiều những tượng phật dát vàng cũng như khoảng 100 vạn bản Tâm Kinh được hàng trăm người sao chép tay ở rất nhiều nơi. Không chỉ có vậy bạn còn có thể chiêm ngưỡng xá lợi răng phật hiếm có tại đây. Dường như có rất nhiều người đến tham quan nhưng lại không hề ồn ào mà lại rất thanh tịnh.

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Những điểm tham quan và trải nghiệm thú vị ở thành phố Cao Hùng vẫn còn rất nhiều đang chờ bạn ghé đến khám phá. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến tham quan này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua ve may bay di Cao Hung giá rẻ.

ectasy1703
Tác giả ectasy1703 Admin
Bài viết trước Tham khảo giá vé máy bay đi Melbourne

Tham khảo giá vé máy bay đi Melbourne

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo