Cách cài đặt nhiệt độ thích hợp cho tủ lạnh

congchautan Tác giả congchautan 20/03/2019 4 phút đọc

cách sử dụng tủ sao cho đúng cách hoặc cách chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Ở chuyên mục kinh nghiệm hay ngày hôm nay, thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh Toshiba đúng cách tiết kiệm điện năng trong bài viết dưới đây

Điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá bạn cần biết

Ngăn đông thường có 2 tầng, một để đựng thực phẩm đông lạnh như thịt cá, còn một là nơi làm nước đá với khay đá rời. Chính vì vậy, nhiệt độ của ngăn đông phải được để ở mức dưới 0 độ C. thợ sua tu lanh tai Da Nang cho biết Trung bình khoảng -18 độ C vì ở mức nhiệt độ này vi khuẩn sẽ chẳng thể tăng trưởng được, bạn có thể bảo quản được thực phẩm trong thời kì dài.

Mẹo nhỏ là ngay cả khi không có nhu cầu dùng nước đá, bạn vẫn nên làm đá và đựng đầy khay trong tủ, nước đá trong ngăn đông giúp độ lạnh được duy trì tốt hơn và tiết kiệm điện. Khi cúp điện thì độ lạnh từ đá phả ra cũng làm cho tủ lạnh giữ thức ăn thêm một thời gian trước khi có điện lại, giúp thức ăn không bị hư hỏng.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát phù hợp

– Đối với ngăn làm mát ở mức 0 độ C thì đây là một trong những mức nhiệt độ phù hợp nhất để khiến cho các loại thức ăn và thực phẩm bảo quản một cách hoàn hảo nhất để phục vụ cho những lần sử dụng sau của bạn. Sau khi bạn đã tinh chỉnh được nhiệt độ của ngăn đá về 0 độ C để có thể giúp cho thực phẩm của bạn được bảo quản một cách hoàn hảo nhất thì cần phải sử dụng các loại nắp hộp nhôm để có thể mang đến một sự bảo quản cho sản phẩm được lâu dài hơn

– Đối với ngăn đựng thực phẩm tươi thì với nhiệt độ từ 0 cho đến 4 độ c sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để đảm bảo tất cả các loại thực phẩm của bạn khi mang ra dùng trong lần tiếp theo sẽ luôn được tươi mới. Ngoài ra đây là một trong những ngăn để bạn có thể lựa chọn và đặt các loại thực phẩm, rau củ quả vào. Và lúc này để cho nó được bảo quản một cách hoàn hảo nhất và cũng cần đặt một chiếc túi ni lông và sau đó cho vào trong tủ để hạn chế làm mất chất dinh dưỡng cũng như làm khô rau.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Thủ thuật để sử dụng bàn phím Blackberry KEY2 trở nên dễ hơn

Thủ thuật để sử dụng bàn phím Blackberry KEY2 trở nên dễ hơn

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo