Tai nhac chuong bài hát I Do - 911 miễn phí - 8nhacchuonghay.com

admin.quochuy Tác giả admin.quochuy 21/04/2017 4 phút đọc

Tai nhac chuong bài hát I Do - 911 miễn phí - 8nhacchuonghay.com.Tuyển chọn những bài hát hay nhất hiện nay tai nhac chuong mp3 chất lượng cao cho mọi điện thoại.

Chia sẻ các bài hát hay nhất hiện nay cho điện thoại di động cài làm nhạc chuông độc đáo, hay tùy theo gu của bạn: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc hàn, nhạc nước ngoài,... tại 8nhacchuonghay.com

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn bài hát nhạc chuông I Do - 911 band thuộc phần nhạc nước ngoài được yêu thích hiện nay bởi giai điệu và nội dung ngọt ngào nói về tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái đã đến lúc đi đến hôn nhân.

Nhóm nhạc là nhóm nhạc của tình khúc bất hủ 'A Little Bit More', 'The Day We Find Love' sẽ ra album mới sau 14 năm vắng bóng. (2013). 911 - nhóm nhạc thần tượng một thời trong lòng thế hệ 8x đã trở lại với đủ 3 thành viên và chuẩn bị ra mắt album mới The Hits and More vào ngày 8/9/2013, bao gồm 7 hit từng đưa tên tuổi nhóm vang xa và 7 ca khúc hoàn toàn mới để bạn có thể yêu thích và tải nhạc chuông điện thoại của mình. Single mới Two Hearts, One Love cũng đã được 911 hé lộ trên chương trình This Morning.

Tai nhac chuong bài hát I Do - 911 miễn phí

911 là boy band nước Anh nổi tiếng từ những năm 1990 với 3 thành viên Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon "Spike" Dawbarn. Nhóm thành lập năm 1995 và phát hành single đầu tay tháng 5/1996. 911 đã ghi dấu ấn với 3 album phòng thu, 10 single lọt top 10 UK, bán được 10 triệu bản trên khắp thế giới trước khi tan rã vào năm 2000. Hiện nay bài hát I Do là bài hát hay nhất và mới của nhóm, để có được bài hát làm nhạc chuông bạn chỉ cần tải nhac chuong bài I Do - 911 band cho mọi điện thoại.

Còn nhiều ca khúc nổi tiếng khác của nhóm nhạc này như Bodyshakin, All I Want Is You, Private Number, A Little Bit More, The Day We Find Love. Bạn có thể tải các bài hát này của nhóm tại 8nhacchuonghay.com miễn phí chất lượng cao 320kps để thưởng thức và cài nhạc chuông.

Chúc các bạn thành công và tìm được các bài hát nhạc chuông yêu thích!

admin.quochuy
Tác giả admin.quochuy Admin
Bài viết trước Trường cao đẳng nghề Koguryeo ở Hàn Quốc

Trường cao đẳng nghề Koguryeo ở Hàn Quốc

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo