Mắt cận thị có đi du học Hàn Quốc được không?

thanhhaivphd Tác giả thanhhaivphd 27/06/2017 4 phút đọc
 

Bài viết này sẽ cho các bạn bạn biết được những bệnh nào thì đi được du học Hàn. Những bệnh nào sẽ không đi được. Mong rằng có thống tin giúp ích cho các quyết định du học của các bạn.

Mình ở Hòa Nam ứng Hòa Hà Tây: Mình bị mắt cận vậy xin hỏi có đi du học Hàn KHÔNG. vỚI LẠI BẠN MÌNH BỊ VIÊN GAN b có đi được không.

Bị viêm gan b muốn đi du học Hàn phải làm sao

Viêm gan B là một căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay và có khả năng lây lan trong cộng đồng bởi vậy ở nhiều quốc gia đều có lệnh cấm người nhập cảnh mắc bệnh này. Viêm gan B do Virut HBV gây nên. Tính đến đầu năm 2016, trên toàn thế giới có đến 2 tỷ người nhiễm Virut viêm gan B và có tới 400.000 người mắc viêm gan B mãn tính. Riêng tại nước ta cứ 4 người thì có đến 1 người Việt có kết quả dương tính với vi rút HBV.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

bi-viem-gan-b-mat-can-thi-co-di-du-hoc-han-quoc-tu-tuc-duoc-khong

Ngày nay, tại một số nước chính thức ban hành lệnh cấm nhập cảnh theo diện xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada… Tuy nhiên đồi với diện du học thì không có lệnh cấm nhập cảnh với căn bệnh này (trừ Hoa Kỳ) Vì vậy các bạn bị viêm gan B vẫn có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuy chỉ khoảng 10 – 20% người mắc phải căn bênh Viêm gan B mới bị chuyển thành mãn tính, các trường hợp còn lại nếu điều trị kịp thời vẫn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, những người bị viêm gan B thường có các biến thức như: cảm giác mệt mỏi và dễ biến chứng thành nhiều bệnh lí khác như cơ gan, ung thư gan,… ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập. Vì vậy trong trường này, bạn nên đến những bệnh viện uy tín để chữa trị dứt điểm viêm gan B trước khi thực hiện kế hoạch đi du học Hàn Quốc.

Để tham khảo các điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017 hoặc tìm hiểu về chi phí, hồ sơ thủ tục, cách chọn ngành, chọn trường học tại Hàn,… xin vui lòng liên hệ với Thang Long OSC theo địa chỉ dưới đây:

thanhhaivphd
Tác giả thanhhaivphd Admin
Bài viết trước Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo