Lý do và tuyệt chiêu sửa nhanh máy giặt toshiba không lên nguồn

congchautan Tác giả congchautan 05/10/2017 5 phút đọc

Máy giặt Toshiba không vào điện sẽ làm cản trở việc giặt giũ của bạn làm cho bạn mất nhiều thời gian hơn khi phải tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Khi gặp những hư hỏng về nguồn điện thì bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng có chuyên môn để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Cùng chúng tôi tham khảo một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này để có cách khắc phục tốt nhất.

may giat toshiba k vao dien

Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt bị đứt dây nguồn: sửa máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng Dây nguồn máy giặt bị đứt là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không vào nguồn, đây là một trong những hư hỏng nguy hiểm nhất có thể gây ra những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Do đó khi xác định được không vào điện quý khách hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà.

Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra chính xác.

Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vị trí ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.

Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

– Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa, Chạy lại chu trình một lần nữa

– Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp sửa máy giặt này.

– Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

– Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo