Điều cần lưu ý khi mua vé máy bay đi Yangon du lịch

ectasy1703 Tác giả ectasy1703 13/07/2024 3 phút đọc

Yangon được biết đến là thành phố lớn nhất của đất nước Myanmar và cũng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn đông đảo khách du lịch đặt vé máy bay đi yangon ghé thăm hàng năm. Thành phố này sở hữu rất nhiều những đền đài chùa tháp với lối kiến trúc độc đáo, những hoạt động du lịch giải trí thú vị, hồ nước rộng lớn, những phong cảnh hữu tình và những khu mua sắm cũng như ẩm thực náo nhiệt.

Yangon

Yangon là thành phố hiện nay có sân bay quốc tế Mingaladon, đây là sân bay phục vụ những chuyến bay quốc tế cũng như nội địa hàng ngày đến thành phố Yangon. Sân bay Mingaladon là sân bay lớn thứ hai của đất nước Myanmar thuộc quận Mingalandon và nằm cách trung tâm thành phố Yangon khoảng 15 km về phía Bắc.

Khi đến đây bằng ve may bay di Yangon gia re, bạn phải lưu ý là tại sân bay này không có xe buýt trực tiếp mà bạn phải ra ngoài cổng để chờ những chiếc xe buýt đông đúc đi qua điều này hết sức bất tiện cho nên bạn hãy lựa chọn xe taxi để di chuyển thuận tiện cũng như dễ dàng nhất bởi có rất là nhiều taxi chờ sẵn ở ngoài sân bay.

Từ đất nước Việt Nam có hai sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Nội Bài (Hà Nội) chuyên phục vụ đường bay từ Việt Nam đến thành phố Yangon.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Yangon chắc chắn sẽ là một điểm du lịch tuyệt vời nhất đang chờ bạn khám phá trong khoảng thời gian sắp tới. Bạn muốn có một hành trình tiết kiệm và tốt nhất đến thành phố Yangon thì bạn nên lên kế hoạch ngay từ bây giờ và đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Yangon ngay sau đó để nhận được mức giá rẻ nhất.

ectasy1703
Tác giả ectasy1703 Admin
Bài viết trước Đặt mua ngay vé máy bay đi Pháp giá tốt

Đặt mua ngay vé máy bay đi Pháp giá tốt

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo