Đăng ký 4G Vinaphone tháng 90k nhận data thả ga vào mạng

dinhquy.bui Tác giả dinhquy.bui 13/07/2024 10 phút đọc

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G tốt hơn nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước data ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến danh sách các gói 4G Vinaphone 1 tháng chỉ 90K. Những gói cước này có sức hút rất lớn bởi ưu đãi hấp dẫn, chi phí thấp.

 

 

Nhóm gói cước này rất đa dạng về các mức ưu đãi, cước phí hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bài viết đây sẽ giới thiệu cho người dùng cách đăng ký gói 4G Vinaphone giá siêu ưu đãi chỉ với 90K. Xin mời quý khách hàng Vina tham khảo ngay dưới đây.

 

 

dang-ky-4g-vinaphone-thang-90k
 

Đăng ký 4G Vinaphone tháng 90k

 

 

Danh sách các gói cước 4G Vinaphone 1 tháng giá 90K

 

 

1. Gói cước BIG90 Vinaphone

 

 

TÊN GÓIBIG90 Vinaphone
Ưu đãi1GB/Ngày
Giá cước90.000vnđ/tháng
Cú phápDATA1 BIG90 gửi 1543
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Tính năng gia hạnTự động gia hạn
Đối tượng áp dụngTất cả các thuê bao trả trước

 

 

Big90 Vinaphone là một trong những gói cước 1 tháng giá chỉ 90K được nhiều người sử dụng. Nguyên nhân bởi gói cước này dễ đăng ký, chỉ cần là thuê bao trả trước Vinaphone, đủ tài khoản chính là có thể đăng ký được.

 

 

Hiện nay ưu đãi của gói BIG90 đã được thay đổi, người dùng nhận được 1GB data tốc độ cao mỗi ngày. Giá cước lại chỉ có 90K cho cả chu kỳ 30 ngày sử dụng. Chính vì vậy gói cước này được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn đăng ký.

 

 

2. Gói cước D30G Vinaphone

 

 

TÊN GÓID30G Vinaphone
Ưu đãi1GB/Ngày
Giá cước90.000vnđ/tháng
Cú phápDATA1 D30G gửi 1543
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Tính năng gia hạnTự động gia hạn
Đối tượng áp dụngThuê bao trong danh sách khuyến mãi

 

 

D30G Vinaphone cũng là một trong những gói cước 1 tháng giá 90K, tuy nhiên điều kiện để đăng ký gói cước này cũng bị hạn chế. Chỉ những thuê bao trong danh sách khuyến mãi mới có thể đăng ký thành công.

 

 

Trước khi gói Big90 Vinaphone được nâng cấp ưu đãi thì gói D30G Vina là sự lựa chọn rất hấp dẫn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại so sánh ưu đãi 2 gói cước này không khác nhau. Vì vậy nếu không được hưởng D30G Vina bạn có thể đăng ký ngay sang BIG90 mà không sợ bị thua thiệt.

 

 

3. Gói cước D30P Vinaphone

 

 

TÊN GÓID30P Vinaphone
Ưu đãi1.500 phút gọi nội mạng miễn phí30 phút gọi ngoại mạng30GB data tốc độ cao
Giá cước90.000vnđ/tháng
Cú phápDATA1 D30P gửi 1543
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Tính năng gia hạnTự động gia hạn
Đối tượng áp dụngThuê bao trong danh sách khuyến mãi

 

 

Nếu thuê bao của bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi được phép đăng ký gói D30P Vinaphone thì đừng nên bỏ qua. Đây là một trong những gói cước 4G 1 tháng giá 90K hấp dẫn nhất.

 

 

Chỉ đăng ký 1 gói mà sở hữu tới 3 ưu đãi, miễn phí gọi thoại nội/ngoại mạng, có data tốc độ cao sử dụng. Với những lý do hấp dẫn như trên D30P đủ khiến khách hàng “say như điếu đổ”, muốn đăng ký sử dụng lâu dài. Tuy nhiên điểm hạn chế của gói cước D30P Vinaphone là chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mới có thể đăng ký được.

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G Vinaphone 1 tháng

 

 

Tất cả các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần đáp ứng điều kiện: Tài khoản chính đủ cước phí gói dịch vụ. Vì vậy khi vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng chỉ cần nạp đủ số tiền, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại cho bạn.

 

 

Trong quá trình sử dụng hãy chủ động kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước. Điều này giúp bạn quản lý được nhu cầu sử dụng tốt hơn, tránh cước phát sinh khi sử dụng vượt gói. Để kiểm tra bạn soạn: DATA gửi 888 ( Áp dụng với các gói thuần data). 

 

 

Ví dụ như các gói: D30G, BIG90. Đối với các gói ưu đãi tích hợp như D30P Vinaphone, bạn cần phải kiểm tra cả những ưu đãi khác, mời soạn: TRACUU Tên gói cước gửi 900. Ví dụ: TRACUU D30P gửi 900. Tin nhắn trả về sẽ hiển thị các thông tin như số phút gọi thoại, dung lượng còn lại.

 

 

Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay thế gói cước khác, hãy chủ động hủy gói cước 4G Vinaphone 1 tháng. Điều này giúp bạn tránh mất cước phí gia hạn khi không dùng đến. Chỉ với một tin nhắn đơn giản, gói cước đã đăng ký trước sẽ được loại bỏ khỏi thuê bao. Mời soạn: HUY Tên gói gửi 888 ( Áp dụng đối với các gói thuần data). 

 

 

Ví dụ các gói chỉ có dung lượng như: D30G, BIG90, VC90. Đối với các gói ưu đãi tích hợp bạn cần soạn: HUY Tên gói gửi 900. Ví dụ: HUY D30P gửi 900. Tất cả những tin nhắn tra cứu ưu đãi, hủy gói cước được gửi đến 888 và 900 đều được miễn phí. Vì vậy bạn có thể gửi tin nhiều lần trong ngày mà không sợ tốn phí. 

 

 

Với những thông tin, cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 tháng giá 90K khá cơ bản phía trên mong rằng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói cước hợp lý. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Vinaphone. Tham khảo thêm các gói cước 4g vinaphone tháng khác có ưu đãi giá rẻ hơn nhé.

 

dinhquy.bui
Tác giả dinhquy.bui Admin
Bài viết trước Tủ lạnh hitachi bị chảy nước: Nguyên nhân & cách khắc phục

Tủ lạnh hitachi bị chảy nước: Nguyên nhân & cách khắc phục

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo