Công nghệ dò tìm hoạt động con người của điều hòa Panasonic hoạt động ra sao?

congchautan Tác giả congchautan 12/06/2017 4 phút đọc
Ngày nay công nghệ điều hòa ngày càng được phát triển dựa trên một thực tế khoa học là tất cả các vật thể đều phát ra tia hồng ngoại, các tia này vô hình với mắt thường, nhưng lại có thể dò được bởi cảm biến kép Econavi. Nếu như bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa mới, những model điều hòa Panasonic biết dò tìm hoạt động con người này rất đáng để lưu ý. Để hiểu rõ hơn về công nghệ cảm biến đó bạn hãy cùng thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng đi khám phá xem tính năng mới này như thế nào nhé.
CONG%2BNGHE%2BECOVI
 

Công nghệ dò tìm hoạt động con người của điều hòa Panasonic hoạt động ra sao?

1. Eco Navi là gì?
“Eco Navi” là viết tắt của “Ecology Navigator”. Dòng máy này của Panasonic sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để đánh giá mức độ hoạt động trong phòng, theo đó phân phối lượng gió mát và sạch. Vì lý do này nên dòng máy Eco Navi của Panasonic đặc biệt thích hợp cho những phòng có mật độ sử dụng thay đổi thường xuyên.
2. Công nghệ đó hoạt động ra sao?
Theo sự chia sẻ của các chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng có tìm hiểu và chia sẻ Công nghệ này được phát triển dựa trên một thực tế khoa học là tất cả các vật thể đều phát ra tia hồng ngoại, các tia này vô hình với mắt thường, nhưng lại có thể dò được bởi cảm biến kép Econavi.Ông Kazuhiro Yamanishi, tổng giám đốc Panasonic cho biết: “Cắt giảm tiêu thụ năng lượng là một trong những cách thức chúng tôi có thể đóng góp để bảo vệ môi trường. Điều này hoàn toàn thống nhất với khái niệm Đổi Mới cho Cuộc Sống Xanh của chúng tôi, theo đó chúng tôi góp phần vào lối sống xanh, làm giàu thêm cuộc sống của con người thông qua việc tiết tiệm, tạo ra, lưu trữ và quản lý năng lượng. Những máy điều hòa không khí mới này sẽ củng cố mạnh mẽ hơn nữa bước tiến của cúng tôi trên lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Đây cũng là một bước tiến gần hơn tới mục tiêu của chúng tôi là trở thành Công ty Xanh số 1 trong lĩnh vực điện tử vào năm 2018.”
congchautan
Tác giả congchautan Admin
Bài viết trước Cách làm Hồ Sơ giấy tờ đi Du học Hàn Quốc

Cách làm Hồ Sơ giấy tờ đi Du học Hàn Quốc

Bài viết tiếp theo

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Cách thay pin Air Pod: Hướng dẫn chi tiết và câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Thông báo