Xoay quanh thị trường iPhone 6 cũ hiện nay

iPhone 6 cũ hiện nay có giá đang ở mức ~ 10triệu đồng là con số không lớn cũng không hề nhỏ đối với thu nhập trung bình của lao động Việt Nam. Với thực trạng hiện nay khi nhu cầu mua iPhone 6 cũ ngày càng cao, đã tạo điều kiện cho các thương gia lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng bán ra thị trường các mặt hàng giả, hàng nhái và hàng dựng kém chất lượng. Để mua được một sản phẩm iPhone 6 cũ xách tay vừa ý bạn cần có những kiến thức nhất định về  iPhone và quan trọng hơn là lựa chọn một đơn vị cung cấp các sản phẩm của Apple uy tín và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng người dùng đến các tiêu chí cũng như mẹo nhỏ để xem xét và đánh giá sản phẩm iPhone 6 cũ trước khi lựa chọn mua.

Đánh giá về màn hình iPhone 6 cũ xách tay

Màn hình retina luôn là điểm mạnh của các dòng iPhone, iPhone 6 cũ xách tay sở hữu màn hình 4,7 inch tấm nền IPS với công nghệ võng mạc Retina hiển thị hình ảnh có chiều sâu, màu sắc chân thực đem lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Màn hình iPhone 6 cũ với khả năng hiển thị cực tốt, độ sáng cao, hình ảnh vô cùng sắc nét, độ tương phản tốt, cân bằng màu sắc tốt, góc nhìn rộng…

Camera chụp ảnh tự động vô cùng chất lượng

Camera iPhone 6 cũ xách tay có cấu hình khiêm tốn so với các dòng smartphone hiện nay nhưng hiệu năng nó mang lại là toàn diện với khả năng chụp ảnh tự động rất nhanh, đơn giản và cho hình ảnh vô cùng chất lượng. Camera iPhone 6 cũ được tích hợp các công nghệ hỗ trợ chụp ảnh tự động hiện đại nhất như lấy nét nhanh, tự động lấy nét, cảm biết bắt sáng cực tốt…cho khả năng chụp ảnh tự động cực nhanh, tự xử lý hình ảnh cực tốt cho bạn những bức ảnh chất lượng nhất mà không cần phải chỉnh sửa, thao tác phức tạp.

Kiểm tra tổng quan bên trong máy iPhone 6 cũ

  • Test các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, quay video,…
  • Kiểm tra các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth xem có được hay không.
  • Kiểm tra tốc độ xử lí của máy nhanh hay chậm, có hay bị đứng hay không.
  • Hãy cài thử một số ứng dụng miễn phí từ Apple Store xem có cài được hay không.

Trên là những cách kiểm tra iphone 6 cũ  cơ bản mà các bạn khi mua lại máy cũ cần phải biết để có thể chọn được cho mình những chiếc điện thoại iPhone 6 phù hợp với giá tiền mình đã bỏ ra.

Thông tin đến bạn đọc, Tại MobileCity là đơn vị uy tín bán ra các sản phẩm của Apple như: iPhone 6 cũ, iPhone 6 lock đều được trải qua một quy trình đánh giá và xét duyệt từ các chuyên giá. Các sản phẩm tại MobileCity bán ra đều  có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Tác giả: Thu Thảo