Xét duyệt visa dễ dàng hơn tại Marine Institute Canada

Marine Institute Canada ngôi trường nằm trong danh sách thí điểm chương trình du học canada ces sẽ là một trong những trường thí điểm chương trình xin visa dễ dàng thuận lợi nhất, sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

marineinstitute

Marine Institute thành lập năm 1964, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương và biển. Đây cũng là trung tâm chất lượng đào tạo các sinh viện hàng hải với chi phí du học canada thấp, với chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân đại học hoặc thạc sỹ của Học viện Hàng hải thuộc Đại học Memorial, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được một sự nghiệp tuyệt vời, không những ở Canada hay Việt Nam mà còn ở bất cứ nơi đâu.

Khu học xá

St.John thành phố sầm uất với đầy đủ các tiện nghi. Sinh viên ở đây lưu thông thuận tiện với hệ thống xe bus và xe điện ngầm.

Corner Brook khu học xá này nằm cách xa trung tâm nên thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời. Sinh viên sẽ thoải mái đi mua sắm, vui chơi vì khu học xá gần các khu vực mua sắm, khu vui chơi và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình đào tạo
– Môi trường biển và công nghệ
– Kỹ thuật biển hàng hải
– Thiết kế bản đồ Hải dương
– Phương tiện để đi lại dưới mặt nước
– Hàng hải khoa học
– Hải quân kiến trúc
– Thực phẩm công nghệ biển

Điều kiện đầu vào:

Tốt nghiệp THPT dòng khó trở lên với IELTS trên 6.5

Computer based 213, internet 79 – based test, Toefl Pbt 550

Tác giả: Thu Thảo