Xe nhún ăn bột Autoru hỗ trợ mẹ và bé trong quá trình ăn dặm

“Bé thường không chịu ngồi yên khi ăn bột?”, “Khoảng thời ăn cho bé ăn chiếm quá nhiều thời gian khiến tôi không thể làm được việc gì khác?”…đó là vài ý kiến ghi nhận được trong một cuộc khảo sát dành cho những bà mẹ có con nhỏ vào năm 2013. Ghế ăn bột Autoru được xem như câu trả lời hoàn hảo dành cho những vấn đề thắc mắc trên của các bà mẹ.

Tin liên quan: Tiêu chí quan trọng giúp mẹ chọn được ghế ăn cho bé

Autoru là thương hiệu sản xuất nôi tự động hàng đầu Việt Nam. Autoru tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2004 và ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng trong nước.

Đặc điểm nổi bật của xe ăn bột Autoru là có thể dùng làm ghế cho bé ăn bột rất an toàn. Khung xe nhún Autoru được làm bằng chất liệu cao cấp nên vô cùng chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho bé. Ngoài ra nệm lót xe nhún Autoru êm ái tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay cả khi ăn và khi ngủ.

Xe nhún ăn bột Autoru được nhiều bố mẹ ưa thích vì xe tạo ra môi trường và không gian chơi thú vị cho mọi thiên thần nhỏ. Ghế ăn có gắn đồ chơi bóp chíp hoặc thú bông. Những đồ chơi với hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt không chỉ giúp bé phát triển các giác quan mà còn kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Xe nhún ăn bột Autotu có thể được gọi là một chiếc xe đa zi năng dành cho bé yêu bởi nhiều tiện ích của nó. Ngoài tính năng làm ghế cho bé ăn bột, xe nhún Autoru có thể dùng làm ghế ngồi bập bệnh cho bé đến 2 tuổi, làm giường cho né ngủ trưa vfa làm xe đẩy trong nhà. Xe ăn bột Autoru có bốn cấp độ nhún, bạn có thể lựa chon theo sở thích của bé.

Kích thước xe nhún Autoru nhỏ gọn với chiều dài là 85 cm và chiều rộng là 50cm, xe nặng 4,5kg nên rất tiện cho mẹ di chuyển xe từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách dễ dàng. Xem thêm ghế ăn dặm carter cho bé

Nguồn: http://ngonghinhtretho.com/

Tác giả: Thu Thảo