Xe đẩy du lịch giá rẻ cho bé

Trong mùa hè này bạn có những dự định cùng cả nhà đi du lịch, nhưng bé nhà bạn còn nhỏ việc đi du lịch xa cùng gia đình sẽ không thuận tiện. Nhưng với chiếc xe đẩy trẻ em du lịch giá rẻ bạn có thể thoải mái cho bé nhà bạn đi chơi cùng, mà không phải lo bé quấy khóc. Nhờ vậy bạn sẽ có những chuyến du lịch đầy thú vị để tận hưởng những không gian mát mẻ và trong lành ở những khu du lịch sinh thái, các bãi biển cồn cỏ,…thật tuyệt vơi phải không các bạn?

Dưới đây là một số chiếc xe đẩy du lịch giá rẻ mà bạn có thể sắm 1 chiếc cho chuyến hành trình dài của mình.

1. Xe đẩy SeeBaby QQ1 siêu nhẹ

Với thiết kế Siêu nhẹ chỉ nặng 2,9kg, các bạn có thể gấp gọn để mang lên máy bay hoặc ô tô rất thuận tiện cho những chuyến đi xa và đi du lịch cùng giá đình.

Được sản xuất tại Hong Kong với những thiết kế chắc chắn làm nên một chiếc xe an toàn vứi hệ thống đai an toàn giúp bé không bị trượt về phía trước. Thích hợp cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Giá bán: 470.000 đ tại Shoptretho.com.vn

 

2. Xe đẩy Seebaby S02-1 nhỏ gọn

Xe được thiết kế với khung làm hợp kim nhôm siêu bền, hệ thống phanh đảm bảo an toàn cho bé. Có đệm ghế êm ái, lưng ghế dễ dàng cho bé nhiều vị trí nằm, ngồi, dựa lưng khác nhau.Thích hợp cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi.

Giá bán: 770.000 đ tại Shoptretho.com.vn

 

3. Xe đẩy trẻ em siêu nhẹ Ibeis A05

Xe đẩy Ibeis A05 mang một phong cách hiện đại của thương hiệu nổi tiếng ibeis. Với thiết kế khung xe làm từ ống hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ, đai cản phía trước an toàn & chắc chắn. Phanh và hệ thống treo an toàn, có dây đai bảo vệ giúp bạn yên tâm hơn khi mỗi lần đưa bé đi chơi. Đệm ghế êm ái, cho bé ở nhiều tư thế như: tư thế nằm, từ thế ngồi, tư thế dựa lưng,…

Giá bán: 780.000 đ tại Shoptretho.com.vn

 

Ngoài các sản phẩm trên, các bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác tại Shoptretho.com.vn – Địa chỉ tin cậy mua hàng của bạn

Một số sản phẩm được nhiều người tìm kiếm tại Shop đó là:

máy hút sữa

xe đạp em bé

đồ chơi lego

cân sức khỏe

ghế ăn

xe tròn cho bé tập đi

gấu bông

Tác giả: Thu Thảo