Xe đạp cân bằng Cruzee – Món đồ chơi ý nghĩa cho bé yêu

Đồ chơi là người bạn vô cùng thân thiết của mỗi đứa trẻ. Hiện này, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đồ chơi ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn món đồ chơi nào giúp bé vừa chơi vừa học lại là câu hỏi gây phiền não cho rất nhiều ông bố, bà mẹ. Đối với trẻ từ 4 đến 5 tuổi trở đi, bạn có thể mua những bảng chữ cái có gắn âm thanh hay những con vật ngộ nghĩnh biết nhại và lặp lại các con số cho trẻ. Còn đối với trẻ nhỏ tuổi hơn, tầm 12 tháng tuổi trở đi thì sao? Chiếc xe đạp thăng bằng Cruzee chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ba mẹ nếu muốn mua đồ chơi cho trẻ trong giai đoạn phát triển từ 1 đến 6 tuổi bởi những lý do sau:

– Thứ nhất, chiếc xe đạp Cruzee có trọng lượng siêu nhẹ, chưa đến 1.9kg. Điều này cho phép trẻ có nhấc xe đạp lên và di chuyển một cách dễ dàng. Bạn có thể rèn luyện tính tự lập cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ bằng cách khuyến khích trẻ tự lấy chiếc xe đạp đang dựng ở nhà kho ra ngoài hay tư cất xe đạp đi sau khi chơi xong.
– Thứ hai, Cruzee đã nghiên cứu và tạo ra mẫu thiết kế xe đạp cân bằng hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Trẻ 1 tuổi có thể ngồi trên yên xe và di chuyển một cách vững vàng như đi bộ trên mặt đất. Khi đã quen với chiếc xe, trẻ sẽ tự tin hơn và co chân lên dần khi lướt đi. Bạn sẽ không cần lo lắng về khả năng mất kiểm soát hay về độ an toàn của xe đạp cân bằng.
– Thứ ba, với chiếc xe đạp cân bằng Cruzee, trẻ có thể tham gia các trò chơi cùng bạn bè. Cùng tham gia vào những trò chơi thú vị trên chiếc xe đạp cân bằng sẽ giúp trẻ có những giây phút vui chơi tuyệt vời.

– Thứ tư, để giúp trẻ dễ dàng hơn khi làm quen với chiếc xe đạp hai bánh thông thường ở độ tuổi lớn hơn, xe đạp cân bằng Cruzee giúp trẻ tập làm quen và thực hành nhuần nhuyễn các bài tập về giữ cân bằng.
Với những lí do trên thì chiếc xe đạp Cruzee là món đồ chơi ý nghĩa nhất, hữu dụng nhất cho trẻ giai đoạn từ 1 đên 6 tuổi. Nhiều bậc cha mẹ rất ưng ý sau khi mua món quà này cho con cái của mình, nhiều người còn chia sẻ: “Gia đình có rất nhiều món đồ chơi nhưng xe đạp cân bằng Cruzee là món duy nhất cháu chơi mà không hề biết chán”.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại xe đạp cân bằng khác cũng như xe đạp cân bằng Cruzee nhiều màu sắc qua Hotline : 19006483 .

Shop Trẻ Thơ luôn tự hào là shop online uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Shop Trẻ Thơ với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và vừa ý của bạn nhất. Tại đây còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác như : Xe đẩy qq2, đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, bỉm sữa.. Chúc bạn chọn được cho bé yêu món quà phù hợp nhất!