Xe 4 chỗ hiệu Camry, Mercedes, Audi, BMW,.. Thể hiện sang trọng

Ắc Hà xin giới thiệu cung cấp cho thuê xe 4 chỗ Camry, Mercedes,.. Đám cưới với nhiều dòng xe đẳng cấp khác cùng với các màu sắc phong phú du khách có thể chọn lựa tại lễ đón dâu của mình. Cho thuê xe cưới 4 chỗ là một trong những cung cấp hàng đầu của trung tâm. Xe được trang bị đầy đủ từ hoa cưới đến tài xế lái xe. Nếu du khách không muôn cho thuê xe có lái có thể tự  lái, một trong những hình thức đón dâu tiện nghi nhất Lúc này .

Xe 4 chỗ hiệu Camry, Mercedes, Audi, BMW,.. Thể hiện sang trọng

Với các lễ cưới tại Việt Nam giờ đây, phong tục cũng không truyền thống như ngày xưa mà càng ngày càng tiện nghi và mang tính chất khoe mẽ. Các đám cưới xuất hiện nhiều ô tô hạng sang cao cấp với mức giá hàng tỉ đồng. Tại chúng tôi Bắc Hà luôn đáp ưng mọi các nhu cầu của quý đối tác của công ty về loại xe như Camry, Mercedes, Audi, BMW,Bentley..

cho thuê xe 4 chỗ

Cung cấp xe 4 chỗ cho đám cưới để tạo được sự độc đáo với các lễ đón dâu khác thì xe luôn là một đặc tính tạo nên nét đặc sắc trong các lễ cưới. Với loại xe như Camry, Mercedes, Audi, .. Đều là những dòng xe tương đôi sang so với các dòng xe phổ thông như Vios, Civic, Chevrolet. Nếu du khách muôn lễ đón dâu của mình ấn tượng với dàn siêu xe sang trọng hãy liên hệ với Bắc Hà : 09 3636 5053

báo giá cung cấp xe 4 cho lễ cưới

Thuê xe ô tô hay Mercedes quý khách co thể thuê theo yêu cầu hoặc theo ngày. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đầy đủ hoa tươi cưới, hoa tươi trang trí khi thuê, co thê thuê tài xế hoặc tự lái. Giá thành cho tưng loại xe khác nhau quý khách co thể Nghiên cứu :

  • chi phí thuê xe ô tô Camry 4 chỗ (2.0, 2.5Q, 2.5G, 3.0E, 3.5Q) : Liên Hê
  • giá thuê xe Mercedes 4 chỗ ( mui trần hoặc mui kín ) : contact
  • chi phí thuê xe ô tô Audi 4 chỗ  : contact

cho-thue-xe-cuoi-4-cho-camry-1

Chi tiêt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ đám cưới

Tại các lễ cưới Thời điểm này việc thuê xe hạng sang để tạo một lễ đón dâu sang trọng và độc khá biến, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại xe 4 – 45 chỗ, với các hãng xe chất lượng như Toyota Camry, Mercedes, Audi, Chevrolet, Bentley, Roll Royce. Chi tiết về các quy trình, đăng kí thuê xe 4 chỗ tại : thuexebacha.Com

Ngoài ra với dịch vụ cung cấp xe 4 chỗ tại chúng tôi, bạn có thể thuê theo nhu cầu hoặc thuê theo tháng, du khách sẽ cảm thấy yên tâm và an tâm nhất khi sử dụng những chiếc xe tại xí nghiệp.

Mong muốn của Bắc Hà về dịch vụ, thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ

  • giá cước đối đầu trong khu vực
  • Các dòng xe 4 chỗ từ phỗ thông tới cao cấp
  • cung cấp xe 4 chỗ với nhiều dịch vụ đa dạng phong phú
  • cho thuê xe làm xe cưới được đào tạo đầy đủ hoa tươi và lái xe
  • hạn cho thuê đắng kí nhanh chóng, thuận tiện, cung cấp chu đáo

Nơi cung cấp contact : 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 Hot line: 09.3636.5053
Email: [email protected]

Chi tiết quý khách xem thuê xe 4 chỗ tại Bắc Hà

Từ khóa tìm kiếm:

  • xe 4cho hieu mercedes
Tác giả: quantri

Comments

icon up top