Xây dựng thương qua quảng cáo truyền hình

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi thì khả năng chi trả của người dân cũng dần tăng lên, do vậy hơn bao giờ hết cácdoanh nghiệp ko nên chỉ trông chờ vào những giải pháp tiếp thị và quảng cáo đơn thuần mà cần phải rà soát lại mô hình kinh doanh và thực hiện các chiến dịch quảng cáo sáng tạo như quảng cáo online hay làm phim quảng cáo,… để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng qua đó đánh thức nhu cầu tiêu dùng mới của khách hàng.

duan1408562003.quang-cao-truyen-hinh

1) Quảng cáo ấn tượng  để kích thích bán hàng: Nhiệm vụ của Quảng cáo là tạo ra khách hàng mới bằng cách đánh thức những nhu cầu mới đang nằm ngay trong tiềm thức của người mua hàng. Quảng cáo truyền hình là một mắt xích trong tiến trình marketing quảng cáo & là công cụ thiết yếu để truyền đạt các thông điệp đồng thời phổ biến hình ảnh sản phẩm  sản xuất tvc  và các dịch vụ cũng như định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khi thương hiệu của doanh nghiệp đã được nhiều người biết đến và hình ảnh thương hiệu đó đã được định vị rõ ràng, thế nhưng việc duy trì quảng cáo & cải thiện hình ảnh thương hiệu là rất cần thiết. Bởi vì khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem mãi một thông điệp trên phim quảng cáo cứ lặp đi lặp lại hàng ngày.

Do vậy các doanh nghiệp cần phải luôn sáng tạo tìm ra sự khác biệt & thú vị trong sản phẩm cũng như các dịch vụ của mình sử dụng làm thông điệp chủ đạo để truyền tải đến khách hàng thông qua những đoạn quảng cáo có ý nghĩa và dễ nhớ. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng nó như là một thông điệp nhưng mẫu quảng cáo được diễn tả & thể hiện bằng những nội dung khác nhau để các hình ảnh thương hiệu luôn luôn mới trong mắt khách hàng.

Hiện nay có nhiều tiêu chí để đánh giá 1 quảng cáo là ấn tượng & sáng tạo hay không. Tiêu chí đầu tiên là mẫu quảng cáo đó có thể làm cho người ta mỉm cười hay không, có làm người ta muốn mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không? Hơn nữa là quảng cáo của bạn cần theo một công thức là S: simple – M: memorable – I: interesting – L: linked to the brand – E: emotional.

Trên lý thuyết thì có đến 80% giá trị của quảng cáo truyền hình là duy trì nhận thức thương hiệu đối với người dùng hiện hữu và 20% là có thể kích thích khách hàng mới dùng thử sản phẩm của doanh nghiệp. Điều đó nghĩa là 80% chi phí quảng cáo của doanh nghiệp là sẽ phải tập trung vào khoảng 20% lượng khách hàng trung thành và có khả năng mang lại 80% giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:http://vsccom.vn/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep.html

Tác giả: Thu Thảo