Vườn rau sạch trên sân thượng

Rau sach đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay trên các trang mạng cũng như trên các kênh thông tin đại chúng. Vậy tại sao nó lại là vấn dêd luôn được nhắc đến.

Có rất nhiều lý do để có thể giải thích cho câu hỏi này. là môi trường, là thời tiết, là con người vân vân và vân vân. Nhưng lý do khiến cho vấn đề rau bẩn rau sạch là đề tài bình luận không có hồi kết lại do chính ý thức của chúng ta của những con người vô tâm đã tự mình làm ảnh hưởng súc khỏe của nhau. những mớ rau xanh muoét được bày bán ngoài chợ nhìn thì ngon vậy đấy nhưng không ai biết người bán họ đã làm gì với nó, lượng hóa chất chưa được phân hủy hết vẫn còn tồn đọng trong cây giúp cây vẫn còn xanh mơn mởn ngày này qua ngày khác, đó là còn chưa nói đến việc sử dụng chất bảo quản để cho rau không bị hỏng.

Chính vì một trong các lý do trên mà hiện nay tren thị trường đã hình thành nên loại hình trồng rau bằng giàn khung khay hoàn toàn sạch với loại đất hữu cơ và phân vi sinh rất hiệu quả và đơn giản mang lại sự an tâm cho các hộ gia đình có nhu cầu tụe trồng rau trên chính ngôi nhà của mình. Không đâu an tâm bằng chất lượng do mình tụ tay làm ra.

hình thức trồng rau trên sân thượng được triển khai phổ biến rộng dãi trong các thành phố lớn như hà nội hải phòng quảng ninh và nhận được sự quan tâm đón nhận rất tích cực. Loại hình trồng rau  trên san thượng có rất nhiều ưu điểm đối với diện tích và nhu cầu của khách hàng, bạn có biết chỉ cần một diện tích nhỏ chừng 3m2 bạn đã có thể tụe trồng rau sạch cho mình không, giàn trồng rau thông minh thường sẽ là giàn 2 tầng để tiết kiệm tối đa diện tích sân thượng hoặc ban công, ngoài ra khi trồng rau trên giàn còn giúp sàn nhà không bị ẩm sàn như hình thức trồng bằng thùng xốp mà đa số hộ gia đình vẫn thường làm trước kia.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi những con người từng học và làm việc tại trường học viện nông nghiệp việt nam đã triển khai mô hình trồng rau trên sân thượng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đông đảo người dân. bằng những hiểu biết qua quá trình học tâpj cũng như kinh nghiệm làm việc chúng tôi tự tin mang đến cho gia đình bạn sự an tâm cao nhất về sức khỏe về vấn đề thực phẩm sạch.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận