Vóc dáng tổng thể của Galaxy F khá ‘bất đối xứng’

Galaxy F dự kiến sẽ là phiên bản ‘cao cấp’ của mẫu flagship Galaxy S5 như Zenphone 2 của Asus. Máy sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải QHD 2560×1440 pixel giống Xiaomi Mi5, chạy vi xử lý thế hệ mới nhất của Qualcomm với Snapdragon 805 cũng như Zenphone 2, 3GB RAM cùng camera chính 16MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Thay vì vỏ nhựa như người anh S5, Galaxy F sẽ được hình thành từ chất liệu kim loại sang trọng và rắn chắc, đúng như những mong mỏi của người dùng bấy lâu nay.

Tuy nhiên, người cung cấp những hình ảnh trên đây thì lại cho rằng phiên bản hiện có chỉ sử dụng chip xử lý Snapdragon 801, mặc dù nó có thể thay đổi (sang Snapdragon 805) khi bắt đầu vào quá trình sản xuất đại trà. Máy cũng có kích thước nhỏ hơn chút so với S5 bởi 2 mép viền màn hình đã mỏng hơn thông tin từ Xiaomi News.

Ông cũng đề cập đến vóc dáng tổng thể của Galaxy F khá ‘bất đối xứng’, khi phần đỉnh đầu bo cong hơn so với cạnh dưới. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản ‘siêu cao cấp’ của Galaxy F có được cấp chứng nhận IP67 (chống nước, chống bụi) như Galaxy S5 hay không và đây có lẽ là đối thủ tiềm năng mà Lenovo K80 muốn nhắm tới.

Tác giả: Thu Thảo