Vì sao các doanh nghiệp vận tải nên lắp camera hành trình papago P1 cho xe tải?

Nếu như bị CSGT “tuýt” quý khách sẽ làm điều gì?

– Bấn loạn dừng xe và sẵn sàng tinh thần nộp phạt

– Xuống xe hỏi lỗi trình giấy tờ nếu như vi phạm thì chấp hành theo pháp luật

– Bình tĩnh xuống xe hỏi lỗi, lấy camera hành trình xem lại đúng thì chấp hàng pháp luật, không thì tuyệt đối không với tham nhũng.

Nếu khách hàng chọn phương pháp 3 khách hàng hãy đọc tiếp phần tiếp theo vì điều tiếp theo là dành cho quý khách chứ không phải dành cho 2 chọn lựa trên.

Camera hành trình là một loại camera giám sát được design để quay phim, quay hình trên xe xe hơi, là một hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho oto, được gắn ngay trên kính lái của xe cùng góc giám sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang.

Những thông tin về tiếng động, hình ảnh sẽ là “nhân chứng sống” chuẩn xác để làm bằng chứng cho các vụ va quẹt, đâm xe thường xuyên thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như đi xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc quý khách hàng không phải là người chủ động dẫn đến tai nạn. Camera ghi hành trình vietmap sẽ giúp tiết giảm được hàng triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện. Chiếc camera giám sát ghi hành trình vietmap như người khách hàng đồng hành trên các nẻo đường trong thời gian gần đây đã được các người lái xe phản hồi rất tốt.

Camera giám sát hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe ô tô để giám sát hình ảnh, quay phim mọi hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh ở tại chỗ tới màn hình gắn phía trước mặt của đi xe. Bạn có thể kết hợp trang bị camera hành trình với thiết bị định vị chỉ dẫn trên xe 4 bánh để tối ưu hóa kỹ thuật tiên tiến trên oto, giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Các bạn đang lo lắng không biết chiếc xe của chính bạn đang tại đâu, người thân hoặc bạn bè quý khách hàng đang thao tác nó đi đâu, đã dừng ở đâu và dừng bao lâu? Bạn muốn một trung tâm chống trộm cho motor, ô tô của mình, khách hàng muốn tắt máy xe ở xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp. Các bạn muốn tìm thấy lại chiếc xe của mình khi bị ăn trộm …Thiết bị định vị định vị GPS sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khi muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang tại đâu bạn chỉ mất đăng nhập vào công ty bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm kiếm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi cho cảnh sát chỉ dẫn họ đến vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất dấu. Thiết bị định vị GPS đã giúp tìm thấy lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương án này.

Thiết bị dẫn đường GPS hoàn toàn phù hợp gắn trên motor hoặc ô tô để theo dõi giám sát vị trí và tình hình thao tác chiếc xe của mình. Thiết bị định vị gps dẫn đường dẫn đường là một công cụ hay nói đúng hơn đó là máy móc sử dụng để hỗ trợ tài xế khi di chuyển tới những địa phương mới hoặc địa giới hành chính mới, mọi tuyến đường phân luồng mới. Thiết bị định vị gps chỉ dẫn đường cho ô tô đang trở nên thông dụng ở cả nước.

Thiết bị định vị gps giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động vận tải hiệu quả

 

*** Vì sao thiết bị định vị cho xe lại quan trọng cùng các doanh nghiệp vận tải?

Vấn đề lâu nay mọi doanh nghiệp vận tải vẫn mệt mỏi đó là làm sao giảm thiểu khoản phí quản lý những phương tiện vận tải, nhân viên đi đường của mình với mật độ lớn. Đối cùng chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện tham gia giao thông, thì việc lắp đặt thiết bị định vị càng trở nên đặc biệt hơn:

– Với thiết bị dẫn đường thông minh hiện tại sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong vấn đề quản lý và quan sát phương tiện.

– Cùng thiết bị dẫn đường thông minh nó cho phép quý khách hàng kiểm soát và quản lý đường đi của từng phương tiện một giải pháp đầy đủ nhất:

+ Vận tốc, lộ trình phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

+ Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe: nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời hạn thực nên việc điều hành xe không phức tạp và giá trị.

–   Giảm kinh phí rót tiền và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các báo cáo báo cáo về thời gian sử dụng xe, quãng quãng đường phải đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh mật độ xe và nhân sự một quy trình hợp lý.

Các bạn có thể biết thêm thêm thiết bị giám sát lộ trình ô tô ở đây: Papago P1

Với những chức năng hảo hạng trên Bảo Toàn Việt khuyên bạn nên lắp đặt cho phương tiện của các bạn một thiết bị dẫn đường thấp nhất để bạn yên tâm quản lý và giám sát phương tiện của mình.

Thực sự bây giờ, thiết bị giám sát quãng đường phải đi là bắt buộc lắp vào xe khi quý khách kinh doanh vận tải. Còn camera theo dõi hành trình không bắt buộc mà cài đặt tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính và khuyến mại nhận được nhiều của người lái. Tuy nhiên, nhìn một quy trình chung nhất, thì bạn sẽ được lợi rất nhiều hơn khi có sự xuất hiện của mọi máy móc này trên xe.

Để tham khảo thông báo rõ ràng về camera giám sát hành trình – thiết bị định vị hướng dẫn định vị GPS công ty VietMap xin liên hệ:

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: Thu Thảo