Vì sao bạn nên chọn mua giường lưới cho bé

Giấc ngủ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé, mùa đông bé chỉ cần ngủ ngon khi được ủ ấm cẩn thận. Nhưng mùa hè, bé sẽ luôn cảm thấy khó chịu nếu đổ mồ hôi nhiều, bí lưng.. Chăm sóc con yêu vừa là niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng cần đến sự chăm lo cẩn thận, an toàn và chu đáo. Và lựa chọn cho con 1 chiếc giường nằm thoáng mát vừa vặn trong mùa hè là điều mà rất nhiều bố mẹ quan tâm. Tại sao bạn chọn giường lưới mà không phải là 1 sản phẩm khác. Hãy cùng nhìn xem các lý do dưới đây đã đủ thuyết phục chưa nhé!

1. Bé yêu thoải mái khi nằm giường lưới

Dù bạn có cho bé nằm trong điều hòa tháng thì vẫn không khỏi cảm giác khó chịu và dễ bị ốm nếu bạn để nhiệt độ quá thấp. Còn nếu nhiệt độ cao thì bé lại nóng, bí và khó chịu, ngủ không được ngon và sâu giấc. Chính vì thế mà sử dụng giường lưới mang đến cảm giác thoải mái an toàn cho bé yêu khi nằm. Không cần lo lắng bé bị bí lưng khi nằm, hay mồ hôi ướt hết áo nữa. Cũng không sợ bé ngã như nằm võng, giường lưới vừa thoáng lại vừa có khoảng cách an toàn cho bé giấc ngủ ngon hoặc nằm chơi cũng yên tâm hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn cho bé loại giường lưới Fancy hay giường lưới  cho trẻ sơ sinh Royal khung inox

2. Tiện lợi khi sử dụng

Giường lưới trẻ em được thiết kế thông minh nên không hề tốn diện tích khi sử dụng. Bạn có thể gập gọn dễ dàng để cất đi khi không dùng hoặc thoải mái di chuyển khắp mọi nơi trong phòng hoặc cũng có thể mang đặt nơi thoáng cho bé hóng gió mát mùa hè. Mặc dù có kích thước của giường lưới bằng giường cũi nhưng lại không hề nặng chút nào. Đặc biệt bạn có thể cùng nằm chung với bé khi bé nằm trên giường lưới mà vẫn rất an toàn. Khi bé nằm chung với bố mẹ mà bé ngủ trên giường lưới thì việc tập cho bé nằm riêng sau này cũng dễ dàng hơn. Bé sẽ có thói quen tự lập ngay từ nhỏ. Xem thêm 1 số sản phẩm khác dành cho bé qua các từ khóa sau :
tủ quần áo giá rẻ tại tphcm
gia tu nhua dai loan
có nên mua tủ nhựa đài loan
Tác giả: Thu Thảo