Vertu Aster | Điện thoại cao cấp thiết kế sang trọng

Chiếc Vertu Aster là chiếc điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành Android của công ty Vertu, nó được ra mắt sau khi được công bố tại FCC của My và TENAA của Trung Quốc . Chiếc Vertu này nhìn có vẻ khác so với chiếc Signature Touch được công bố trước đó của Vertu nhưng lại có thông số giống nhau.

dien-thoai-Vertu-Aster-

Thiết kế Vertu Aster sang trọng

Màn hình là 4,7 icnh với độ phân giải lên tới 1080p và có khả năng kết nối qua các chức năng như NFC, LTE, Wifi và Bluetooth 4.0 LE
Với phần nắp lưng được thiết kế bao đa cấp làm nổi bật lên vẻ sang trọng của sản phẩm, cùng với đó Vertu Aster được thiết kế với cấu hình khá cao với chip SnapDragon 800 với tốc độ xử lý  2,3 Ghz, RAM 2Gb và có bộ nhớ trong lên tới 64 Gb. Tuy nhiên khá giống với  Iphone,  điện thoại Vertu Aster cũng không được thiết kế khe cắm thẻ nhớ  MicroSD.

Vertu-Aster

Camera và hệ điều hành Vertu

Vertu Aster cũng được trang bị Camera lên đến 13 Mpx với đèn flast LED giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt với đầy sắc nét. Điện thoại Aster nặng khoảng 195 gram, dày khoảng 11mm và tất nhiên cũng giống như nhiều chiếc Vertu khác điện thoại Vertu Aster cũng được thiết kế bằng titan, một chất liệu đặc trưng của hãng khi sản xuất điện thoại
Vertu Aster chạy hệ điểu hành Android 4.4.2 KitKat với giao diện người dùng đã được Vertu cải thiện đáng kể với tiêu trí của người sử dụng. Với ba màu 6 màu cơ bản gồm: Đen, Xanh, Đỏ, Nâu, Cam và Hồng giúp người dùng tha hồ lựa chọn. Tuy chưa được tiết lộ về giá của sản phẩm nhưng chắc chắn để sở hữu được chiếc điện thoại này sẽ tiêu tốn của bạn kha khá tiền đó.

Viết một bình luận