Về hai sản phẩm Giovani G-252T và Giovani G-251ET

Bếp từ Giovani G-252T và bếp điện từ Giovani G-251ET là hai sản phẩm bếp từ và bếp điện từ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay nói chung và của thương hiệu Giovani nói riêng ở dòng bếp từ phân khúc trung cấp.

Tất cả các yếu tố của hai sản phẩm này đã có tác động rất tốt đến tâm ý khách hàng. Cho khách hàng thấy được điểm lợi khi mua hai sản phẩm này thay vì mua sản phẩm khác. Chính vì vậy khách hàng nào đã biết đến hoặc đã sử dụng 1 trong 2 sản phẩm này đều rất tin tưởng hai sản phẩm này.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số lý do rất khách quan tác động trực tiếp đến khách  hàng. Và nên chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm này nếu quý vị đã trót yêu thích hai sản phẩm này. Với bài viết này hy vọng chúng tôi đã giải quyết được phần nào thắc mắc của quý vị khi quyết định mua bếp từ. Và cũng phần nào tư vấn được cho quý vị để chọn lựa được sản phẩm bếp từ tốt nhất.

1. Xét về thương hiệu của 2 sản phẩm :

– Hai sản phẩm đều là những sản phẩm của Giovani – Công ty sản xuất đồ điện máy gia dụng, nhà bếp hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Ý. Trên thị trường thế giới Giovani nổi danh là một hãng sản xuất các sản phẩm bền và rất đẹp. Các sản phẩm bếp điện từ Giovani chính hãng cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế thương hiệu Giovani luôn có chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng khách hàng.

2. Về mặt xuất sứ của 2 sản phẩm này :

– Hai sản phẩm này cũng như hầu hết các sản phẩm bếp từ nói chung và các sản phẩm bếp từ Giovani nói riêng trên thị trường hiện nay đều được lắp ráp và nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia với nguyên liệu sản xuất tại Ý. Chính vì thế tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt ở mức độ cao nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Giovani Châu Âu.

3. Về mặt giá thành sản phẩm :

– Nếu xét về mặt giá thành sản phẩm đây là hai sản phẩm được xét vào những sản phẩm ở phân khúc trung cấp. Đánh vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá. Tuy nhiên hãy tận mắt nhìn sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ thấy chúng có một chất lượng vào hàng cao cấp nhất.

4. Về phần bảo hành bảo trì sản phẩm :

– Đây chính là điểm mạnh nhất của các sản phẩm thương hiệu Giovani. Tất cả các sản phẩm Giovani và hai sản phẩm này đều được bảo hành chính hãng mặt kính 10 năm và phần điện 2 năm. Đồng thời mỗi 3 tháng 1 lần Giovani sẽ cử người đến tận nhà bảo trì sản phẩm miễn phí tại nhà khách hàng. Có thể nói chưa một hãng nào tại Việt Nam có chế độ bảo trì bảo hành tốt như vậy.

Về hai sản phẩm Giovani G-252T và Giovani G-251ET mỗi sản phẩm đều có một công dụng, một ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó so với sản phẩm còn lại. Nếu như dùng sản phẩm Giovani G-252T sử dụng 2 vùng nấu từ cho phép đun nấu cực nhanh và không bị tốn điện cũng như bị nóng mặt bếp khi sử dụng. Tuy nhiên lại kén nồi nấu, chỉ có nồi từ mới nấu được. Còn sản phẩm Giovani G-251ET lại sử dụng 1 mặt nấu từ, và 1 mặt nấu hồng ngoại. Mặt nấu hồng ngoại thì không kén nối nấu, có thể nướng trực tiếp len mặt bếp. Tuy nhiên lại tốn điện hơn một chút so với bếp từ và đun thì tỏa nhiệt ra môi trường gây nóng xung quanh. Để chọn 2 sản phẩm này quý vị nên lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu đun nấu của mình.

Sử dụng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với sử dụng các sản phẩm không chính hãng và không rõ xuất sứ. Cũng như cực kỳ an toàn so với dùng bếp gas truyền thống. Hy vọng với bài viết này quý vị sẽ có được lựa chọn chính xác cho mình.

Bep68.Vn – Cảm ơn quý vị đã theo dõi và ủng hộ bài viết này của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua các sản phẩm bếp từ cũng như các sản phẩm đồ dùng nhà bếp nói chung.

Tác giả: Thu Thảo