Ưu nhược điểm và cách phân biệt các loại sàn nhựa hèm khóa

Hiện thời trên thị trường sàn nhựa có 3 loại chính là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa hèm khóa thay vì áp dụng keo chuyên dụng để dán các tấm lại với nhau thì chỉ cần đẩy chặt âm dương vào nhau tạo thành một tấm sàn lớn liên kết.

Ưu điểm

Ưu đim sàn nhựa

Để có được sự tin tưởng của khách hàng thì sàn nhựa hèm khóa chắc chắn phải có những ưu điểm vượt trội so với các loại sàn khác. Những điểm tốt được đánh giá cao của sàn nhựa hèm khóa là


Sàn nhựa có độ bền cực tốt, với độ dày từ 4mm trở lên là sản phẩm được người tiêu xài đánh giá cao về chất lượng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.


mặt hàng nhiều chủng loại về mẫu mã, kiểu dáng không giống nhau, màu vân gỗ trọn vẹn tự nhiên, giống với màu của gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi. Với những thiết kế tinh vi, sang trọng, sàn nhựa hèm khóa luôn mang nét thẩm mỹ riêng lẻ và nổi bật.


Với sàn gỗ nhựa, bản lĩnh chịu nước của sản phẩm là trọn vẹn tuyệt đối nên sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi ẩm thấp mà không lo bị hư hỏng. Trong khi, bản lĩnh chống ẩm, chống mài mòn của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao.

Khi áp dụng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa, người tiêu dùng có thể trọn vẹn yên tâm về độ an toàn của mặt hàng, sản phẩm không chứa bất cứ chất độc hại nào được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Sàn nhựa hèm khóa áp dụng hệ hèm khóa âm dương chất lượng cao, trong quá trình lắp đặt không sử dụng keo dán, thuận lợi cho việc thi công và lắp đặt.

Sản phẩm ít bám bẩn, rất dễ lau chùi, chỉ cần dùng khăn ướt lau lại là sàn nhà có thể sáng bóng như mới.

Khiếm khuyết

Khuyết điểm sàn nhựa

Sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn so với các loại sàn nhựa khác.

Sàn nhựa có bàn phím gây cảm giác không chắc chắn, độ dày trung bình của sàn bàn phím là 3,7mm đến 5mm Trong khi độ dày của sàn gỗ thường là 8mm đến 12mm.
Sàn nhựa keylock không thể lát được ở những công trình xấu, khấp khểnh thì sàn gỗ có thể giải quyết được vấn đề này.

Phân biệt sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa trên thị trường thời điểm này có rất nhiều loại, riêng tại Việt Nam có gần 20 thương hiệu cung ứng sàn nhựa khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm, ưu điểm và đặc tính mặt hàng khác biệt nên những khách hàng mới áp dụng sẽ vô cùng khó nhận biết sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào kém chất lượng.

Khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, chúng ta nên chú ý kỹ mục đích sử dụng của mình là gì, trong thời gian dài hạn, ngắn hạn hay dài hạn hoặc tùy thuộc vào khu vực địa lý mà chúng ta đang ở.

Ví dụ như chúng ta muốn sử dụng sàn nhựa hèm khóa vào mục đích vĩnh viễn như nhà ở thì nên chọn loại sàn nhựa có chất lượng tốt. Ngược lại, nếu chỉ áp dụng cho mục đích buôn bán với thời gian ngắn thì nên chọn sản phẩm có chất lượng vừa phải, phù hợp với tài chính và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm

Còn với mỗi khu vực không giống nhau với thời tiết và nhiệt độ khác nhau thì chúng ta cũng có sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn áp dụng mặt hàng giá tốt có độ dày thấp khoảng 3.5mm – 3.7mm, điều kiện sử dụng ở những nơi có thời tiết thoải mái kết hợp bề mặt phẳng thì mặt hàng mới ít bị hao hụt. .

Khi áp dụng sàn nhựa hèm khóa dù là sản phẩm giá tốt hay sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cũng nên bảo quản chăm chút, đúng cách, vệ sinh thường xuyên để luôn tự tin tuổi thọ cho mặt hàng. Ở mức cao nhất.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa được phát triển dựa trên dây chuyền hiện đại, màu sắc của sàn được tạo Bởi vì màng màu nên nhiều chủng loại hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Hiện tại website sàn nhựa đẹp đang cung cấp 11 màu chủ công và hơn 140 loại vân không giống nhau để khách hàng có thể lựa chọn màu sàn thích hợp nhất để thiết kế cho không gian nội thất gia đình.

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt có độ dày tối thiểu 4mm, chịu được các biên độ thời tiết lớn, đáng chú ý là là miền Bắc Việt Nam, không bị co ngót hay trương nở khi thời tiết đổi mới. Nếu ở miền nam bạn có thể chọn áp dụng loại có độ dày thấp hơn từ 3.5mm.

Tác giả: huyen.nguyen

Viết một bình luận