Ưu điểm của tai nghe cho bà bầu

Với người mẹ, không gì hạnh phúc hơn khi ngắm nhìn thai nhi lớn lên từng ngày trong bụng. Cứ mỗi ngày trôi qua, bé lại càng phát triển cả về hình dáng và cảm xúc. Thời gian để một thai nhi có thể cảm nhận được thế giới xung quanh, nghe được những âm điệu của cuộc sống là bắt đầu từ 22 tuần tuổi. Lúc này bé chỉ bé bằng quả bơ nhỏ nhưng vẫn có thể phản ứng lại với những âm thanh mẹ cho bé nghe. Các mẹ bầu hãy dành trọn từng khoảnh khắc yêu thương cho con từ khi bé còn là thai nhi bằng cách cho trẻ nghe nhạc thông qua tai nghe cho bà bầu.

>> Nơi nào bán tai nghe cho bà bầu uy tín ?

Nhiều người truyền tai nhau âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thai nhi, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu được tiếp xúc với âm thanh từ nhỏ, khi lớn lên trẻ sẽ thông minh, giỏi toán và có khả năng ngôn ngữ cùng trí tuệ cảm xúc tốt hơn. Nghe nhạc trong thời gian mang thai còn giúp bà bầu giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp giấc ngủ ngon hơn, điều này có lợi trực tiếp đến mẹ và có lợi gián tiếp đến thai nhi. Biết được sự tuyệt vời của âm nhạc đối với con trẻ, không ít mẹ bầu đã tìm đến các sản phẩm tai nghe cho bà bầu. Ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm này mang lại là: mang sự ấm áp dịu dàng của người mẹ đến cho bé cảm nhận bằng những ca từ, giai điệu du dương của những bài nhạc cổ điển, đồng giao, ca giao…
Các mẹ bầu hãy dùng tai nghe bà bầu cho trẻ nghe nhạc vài lần một ngày, mỗi lần 20 – 30 phút. Công việc của các mẹ bầu lúc này chỉ còn là chọn một bản nhạc, sử dụng máy như trên hướng dẫn sử dụng, nằm thư giãn hoặc làm các việc ưa thích. Vào mỗi buổi sáng các mẹ cho bé nghe những giai điệu êm dịu, tươi sáng mang nhiều màu sắc mượt mà đằm thắm như các bài hát đồng quê, những điệu nhạc của các cố nhạc sĩ Mozart, Beethoven,…giúp phát triển khả năng hội họa, cảm thụ nghệ thuật và khả năng logic của trẻ. Mỗi buổi tối các mẹ bầu hãy thay đổi thực đơn cho bé bằng cách cho trẻ nghe các bản nhạc ấm áp chan hòa tình cảm để bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ – giúp bé phát triển thể chất, ổn định tâm lý.
Dù mong muốn con trẻ khôn lớn thông minh khỏe mạnh nhưng cũng không vì thế mà các mẹ bầu cố cho con nghe nhạc to nhất có thể. Thai nhi chỉ có thể chịu đựng được âm lượng không quá 70db vì vậy các mẹ nên chú ý bật âm lượng vừa phải, hợp lý, bật nhạc nhẹ nhàng, tránh các bài nhạc quá ồn ào, nhiều âm sắc cao và chói. Mẹ sẽ cảm nhận từng phản ứng của trẻ khi nghe nhạc thông qua các chuyển động của bé. Shoptretho hiện có bày bán nhiều tai nghe cho bà bầu giúp các mẹ thoải mái lựa chọn.

Các mẹ có thể tham khảo một số bình sữa an toàn cho bé như bình sữa Playtex, bình sữa Chuchu, bình sữa Nuk. Các loại bình trên đều an toàn cho bé và dễ dàng cho bé trong việc tập làm quen với bú bình.

Từ khóa tìm kiếm về sản phẩm bình sữa :

– Bình sữa cho trẻ sơ sinh

– Bình sữa trẻ em

– Binh sua gia re

– Bình sữa em bé

Bài viết liên quan:

Tác giả: Thu Thảo