Ứng dụng công nghệ cao trong biệt thự Mặt Trời tại Đông Anh.

Ngày nay ứng dụng công nghệ không chỉ có trong đời sống mà còn phát triển ở trong thiết kế kiến trúc để đem tới cuộc sống chất lượng hơn cho mọi người, mẫu biệt thự dưới đây được các kiến trúc sư áp dụng các ứng dụng công nghệ cao vào ngôi biệt thự để cải thiện đời sống giúp mọi người có một cuộc sống chất lượng hơn.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự Mặt Trời tại Đông Anh.

Ngôi ViLa được tạo lập ở một vị trí hơi dễ dàng là tiếp giáp với mật độ nhà ở chưa cao tạo sự thoáng đạt cho môi trường sống. công trình kiến trúc biệt thự chính là sự kế thừa các trị giá của kiến trúc truyền thống lúc hầu hết ngôi nhà được xúc tiếp tối đa mang khi không, không gian ái ân có hồn Việt và tiết kiệm tối đa năng lượng như hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện thông minh, hệ thống nước hot năng lượng mặt trời, hệ thống điện pin mặt trời, hệ thống an ninh… cũng như góp phần bảo kê môi trường. cùng một lúc truyền thống nhưng không kém phần bữa nay lúc khuông nhà hướng nam được mở một nhóm khoảng lớn có hệ thống sườn kính 2 lớp lớn được bài trí. đồng 1 lúc, phía trước nhà hướng đông được che phủ bằng một hệ lam nhân tố khiển trong khoảng xa. Việc bài trí một nhóm đồ dùng tạo hình được tự động hóa đem đến sự luôn tiện nghi và thả phanh cho chủ nhà.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 01

ứng dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc biệt thự – Ảnh 01

Ngôi nhà gồm sở hữu ba lầu trong đấy tầng 1 gồm có khu garage để xe phía ngoài, tiếp đến là không gian phòng khách, khu sảnh, cầu thang, khu bếp, phòng ăn, có một phòng ngủ dành cho bậc cao tuổi cùng với khu vệ sinh khép kín. phần lớn một số phòng chức năng đều được sáng tạo nội thất giờ này, cao sang, không gian được kiểu dáng mở khi toàn bộ kính bao che là loại kính 2 lớp, ở giữa bơm khí trơ, bí quyết âm, cách nhiệt tối ưu. đặc biệt trong nhà ko gian xanh được hiện diện hầu khắp các khu vực tầng 1 này.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 1

vận dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc biệt thự – khu đất tầng 1

Tầng hai là nơi dành cho sinh hoạt của một số thành viên gia đình gồm có phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thư viện, 3 phòng ngủ sở hữu 1 phòng ngủ bác mẹ và 2 phòng cho con cùng mang 3 khu vệ sinh khép kín. Riêng phòng cha mẹ có phòng thay đồ và có ban công ra phía ngoài. Cũng giống tầng một, không gian xanh được bố trí ở khoảng thông tầng, khu ban công, phòng sinh hoạt chung tạo sự thông thoáng và cảnh quan đẹp cho ngôi nhà.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 2

ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự – khuôn viên đất tầng hai

Tầng 3 được phân bổ phòng thờ, phòng media, khu vệ sinh và mang 2 khu sân là sân phơi đồ và sân thượng. Trên ko gian này cũng rất thoáng mát và bổ sung cho nhau mang trùng hợp nhờ không gian xanh được bài trí ở khoảng thông tầng và khu vực sân thượng.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Mặt bằng tầng 3

vận dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc biệt thự – khuôn viên tầng 3

không gian phòng khách, khu bếp và phòng ăn tràn đầy ánh sáng tự nhiên và có mẫu mã mở sử dụng dòng kính hai lớp tạo khoảng view đẹp bên ngoài cho một số thành viên gia đình. một số ko gian được kết nối sở hữu nhau rất linh động và uyển chuyển. Ngoài hệ thống gió bỗng nhiên, hệ thống chiếu sáng ngoài nhà tự động, hệ thống chiếu sáng trong nhà cho phép chủ nhà tự yếu tố chỉnh rèm đóng hay mở thích hợp sao cho những phòng luôn đủ ánh sáng cần phải có. Hơn 50% năng lượng điện tiết kiệm nhờ chức năng này. Gia chủ mang thể chủ động nguyên nhân khiển qua sóng radia ko dây, không bị cản trở bởi vật liệu, ngồi tại một phòng yếu tố khiển phần lớn phương tiện điện trong nhà qua điện thoại hay máy tính bảng. Đây chính là phương pháp tiết kiệm năng lượng cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống lòng vòng chúng ta.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 03

áp dụng khoa học cao trong kiến trúc ViLa – Ảnh 03

Khu cầu thang được tạo dáng rất nổi bật với việc dùng chất liệu thép kính. cùng mang đó, vế thang lượn tròn ko tiếp xúc mang tường mang tới một thiết kế ngoại hình lạ mắt. Phía trên cầu thang là 1 không gian giếng trời tạo sự thông thoáng cho cả ko gian ngôi nhà và cũng là một phần quan trọng trong giải pháp thông gió cho cả công trình.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 04

áp dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc biệt thự – Ảnh 04

Trong cách thức kiểu dáng kiến trúc khu cầu thang, một vế thang sử dụng hệ dây cáp rất ổn định mang bí quyết bố trí hình vòng cung, nguyên nhân này khiến không gian thêm thông thoáng hơn.

Ứng dụng công nghệ cao trong kiến trúc biệt thự - Ảnh 05

ứng dụng kỹ thuật cao trong kiến trúc ViLa – Ảnh 05

Xem thêm về thiết kế kiến trúc : http://kientaoviet.vn/thiet-ke-kien-truc

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận